Hẹp và dài bao quy đầu ở bé trai chính là bệnh lý thường xuyên gặp.Tuy nhiên, tới độ tuổi từ 5 tuổi lên trẻ vẫn bị mắc chứng bệnh hẹp và dài bao quy đầu thì được coi là bất thường hay nói cách khác đây gọi là tình trạng bệnh lý cần phải được chữa mau chóng. Do vậy, dài bao quy đầu có nên cắt hay không sẽ được dựa vào tuổi của bé trai.

Trẻ chục tuổi bị dài bao quy đầu có nên cắt?
>>> tìm hiểu thêm chữa bệnh viêm bao quy đầu

dấu hiệu hẹp bao quy đầu


Các bác sĩ nam khoa ở phòng khám nhân ái sẽ giải thích rõ rang cho bạn đọc hiểu tại sao bé trai 10 tuổi nên cắt bao khi đầu trong trường hợp mắc dài bao quy đầu.


Trẻ 10 tuổi dài bao quy đầu có nên cắt?


rất nhiều chuyên gia chuyên khoa chỉ ra rằng khi trẻ vượt qua tuổi từ 5 tuổi trở lên thì hầu như nhiều hiện tượng như dài và hẹp bao quy đầu đều có thể tự khỏi cùng với sự phát triển của cơ thể bé trai mà không cần phải chữa trị. Nhưng, một số trẻ bởi vì 1tác nhân nào đó những căn bệnh bẩm sinh trên không mất dần mà vẫn còn lưu lại dẫn đến tình trạng dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu khi trưởng thành.

Nếu bé trai 10 tuổi đã bước sang thiếu niên gần chuyển thành tuổi dậy thì thì độ tuổi này nhất định nhanh chóng làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho bé trai. nhất là trường hợp dài bao quy đầu thật. Nếu không mau chóng cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của cậu bé. Chiều dài và độ lớn bị nhỏ tới khi bé trưởng thành có thể khiến phái mạnh thiếu tự tin đối với bản thân mình.

nhưng , lúc bé trai bị dài bao quy đầu giả thì có thể làm thủ thuật lộn bao quy đầu để có thể nới lỏng vòng bao quy đầu giảm thiểu ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ quan sinh dục. Nhưng, cắt bao quy đầu vẫn là phương pháp tối ưu nhất cho cánh mày râu để đảm bảo sức khỏe.Ngăn ngừa các chứng nam khoa thường xuyên gặp phải đó là: viêm bao quy đầu cấp tính, thắt nghẹt bao quy đầu ở bộ phận sinh dục, ung thư ở cậu bé,…

Lưu ý nếu bé trai bị hẹp bao quy đầu

Khi trẻ bị hẹp bao quy đầu nhiều bậc cha mẹ phải lưu ý đến vấn đề vệ sinh bộ phận sinh dục cho trẻ em. Khi bé trai tắm có thể hướng dẫn trẻ phương thức tuột và lộn bao quy đầu ra để thực hiện vệ sinh ngừa mắc phải nhiễm trùng bao quy đầu.

cho bé dùng đồ lót sạch sẽ, thoáng mát,phù hợp,không được dùng xà phòng cục để làm vệ sinh cơ quan sinh dục hay tắm gội. Tập luyện thường xuyên để cơ thể phát triển khỏe mạnh, máu lưu thông tốt đến các cơ quan của cơ thể đặc biết là bộ phận sinh dục sẽ có sự phát triển đồng đều cân đối. Nói với bé không được đi xe đạp nhiều, không được hoạt động quá mạnh gây ra ảnh hưởng tới cậu nhỏ,…