Bếp điện từ Abbaka tuy là dòng bếp mới nhưng với sự thương hiệu uy tín nhiều năm trong ngành thiết bị nhà bếp, những tính năng cũng như mẫu mã tinh tế, bếp nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận và ủng hộ.
Bí quyết cho bếp điện từ Abbaka bền đẹp, tuổi thọ cao
Tìm hiểu mẫu Bếp điện từ Lorca LCE 808 cao cấp châu Âu, giá ưu đãi cuối năm
Với bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho các quý khách hàng, những người tiêu dùng hiện đang sử dụng bếp điện từ bí quyết để giữ bếp đẹp, tuổi thọ cao.
Đầu tiên, bạn phải chú ý đến nguồn điện, công suất, điện áp của bếp và hệ thống điện nhà mình sử dụng. Ổ cắm không được cắm chồng lên nhau nên sử dụng duy nhất cho bếp từ. Nếu nhà có nhiều bếp từ cũng không nên dùng cung lúc vì công suất bếp từ cao sử dụng cùng lúc có thể gây quá tải. Vấn đề tiếp xúc giữa phích cắm bếp và ổ cắm điện cũng phải thường xuyên được kiểm đảm bảo tiếp xúc tốt. Lưu ý vệ sinh dây cắm đảm bảo không bị dầu mỡ, hay thức ăn dính vào.
Tham khảo thêm Bếp điện từ giovani G-261et xuất xứ Italia
Trong suốt quá trình hoạt động, bạn không nên duy trì mức công suất cao nhất trong thời gian liên tục, khi nấu sôi, nên giảm công suất bếp xuống. Sử dụng xong, tắt nguồn bếp bằng nút OFF chưa nên rút nguồn điện nhay vì lúc này quạt giải nhiệt cho các linh kiện vẫn hoạt động sẽ tắt sau khi các thiết bị đã nguội hẳn. Hoạt động của quạt tản nhiệt là vô cùng quan trọng làm mát bộ phận bên trong bếp nên cần thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của nó. Khi sử dụng bạn cũng tránh lót báo hoặc vải ngay bên dưới có thể che khuất luồng khí lưu thông vào đáy bếp từ do quạt đặt dưới bếp.
Trong quá trình sử dụng có thể bếp sẽ gặp phải mội số trục trặc kỹ thuật, bạn nên ngừng sử dụng bếp liên hệ với đơn vị bảo hành, các chuyên viên kỹ thuật để giải quyết kịp thời.
Bếp điện từ là mẫu bếp hiện đại an toàn nhưng không có sản phẩm nào hoàn mỹ cả, muốn chũng bền đẹp theo thời gian người sử dụng bếp cũng cần để ý, quan tâm sử dụng đúng cách mới cho hiệu quả cao được. Đó là một số lưu ý, bạn có thể tham khảo để duy trì bếp đẹp và bền hơn.