Tại sao cần nên cắt bao quy đầu lúc bé còn nhỏ?Thông thường ở trẻ em bị chứng hẹp và Dài bao quy đầu ko nên cắt bao quy đầu. tuy vậy, ở 1 số trẻ nhỏ đặc biệt chứng chứng bệnh hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của bé thì phụ huynh cần phải đi cắt bao quy đầu cho trẻ.
=> Tìm hiểu thêm về cắt bao quy đầu có đau không

các bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám nam khoa Nhân Ái khuyên rằng một số phụ huynh có con em bị mắc phải căn bệnh hẹp bao quy đầu bệnh lý phải lưu ý tới nhiều biểu hiện khác thường của trẻ em, trường hợp thấy trẻ gặp khó khăn trong sinh hoạt Do căn bệnh hẹp bao quy đầu gây ra nên đưa trẻ đến những cơ sở y tế chuyên khoa nhằm mục đích phẫu thuật cắt bao quy đầu cho trẻ em.
=> Tìm hiểu thêm về cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

Do đâu nên cắt bao quy đầu từ khi trẻ nhỏ còn nhỏ?

Tại sao cần nên cắt bao quy đầu trong lúc trẻ còn nhỏ?

một số nếu trường hợp trẻ em bắt buộc phải cắt bao quy đầu bao gồm:

– trẻ nhỏ gặp khó khăn trong khi tiểu tiện: trẻ nhỏ có nguy cơ bị bí tiểu, tiểu khó những lúc bao quy đầu chít hẹp bao kín và gây hẹp lỗ niệu đạo cản trở dòng chảy của nước thải.

– Bao quy đầu có tình trạng phồng rộp, ứ nước: Bao quy đầu của trẻ em bị phồng lên, ứ nước mỗi lúc bé tiểu tiện.

– trẻ nhỏ bị mắc chứng bệnh viêm bao quy đầu: Bao quy đầu chít hẹp làm cho cặn nước tiểu ứ đọng bên trong làm nhiễm khuẩn bao quy đầu cho trẻ. Bao quy đầu của trẻ nhỏ bị sưng tấy, đau rát, nổi mụn nước,…
=> Tìm hiểu thêm về viêm bao quy đầu

trong lúc bé có nhiều hiện tượng này phụ huynh cần phải nhanh đưa bé đi cắt bao quy đầu. Do sau cắt bao quy đầu trẻ em ko những thoát khỏi các phiền toái ví dụ như trên mà nó còn mang đến các tiện lợi thiết thực cho trẻ em như:

- bảo đảm sự phát triển của “cậu nhỏ”

trong khi bộ phận sinh dục thoát khỏi tầng da bao kín nó thường có sự lớn lên bình thường theo sự trưởng thành của cơ thể trẻ em khi tới tuổi thành niên. Ngược lại với những bé không được cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì cơ quan sinh dục sẽ chậm phát triển, chu vi nhỏ hơn nhiều nam giới không bị chứng bệnh hẹp bao quy đầu và đã cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì.

- phòng chống được những bệnh về “cậu nhỏ”

một vài chứng bệnh lý viêm bao quy đầu hay thắt nghẹt bao quy đầu sẽ được cản trở đến mức tối đa ở các đàn ông cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì. Ngược lại với các đàn ông ko được cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì thường có khả năng mắc chứng nghẹt bao quy đầu và bệnh lý viêm bao quy đầu cao hơn.

Ngoài ra một vài bệnh về nam khoa khác cũng dễ được cản trở ví dụ như căn bệnh xuất tinh sớm, viêm bàng quang, viêm tinh hoàn, bệnh ung thư,… bảo đảm chức năng sinh lý cho nam giới lúc đã trưởng thành.

- Giảm thiểu nguy cơ bị căn bệnh phụ khoa cho nữ giới

ko những phòng được bệnh lý nam khoa cho bản thân mà nam giới sau cắt bao quy đầu dễ vệ sinh sạch |sẽ hơn từ đấy giảmlàm giảm thiểu được nguy cơ mắc những hội chứng phụ khoa, bảo vệ sức khỏe cho cả 2 giới.