Thói quen dự trữ rộng rãi thực phẩm trong tủ lạnh thường vô cùng rộng rãi với các gia đình bận rộn. trùng hợp với thời gian tậu thực phẩm thường xuyên. Thức ăn thường được dự trữ trong một tuần, 1 tháng mang lúc lại đa dạng hơn. các nguy hại lúc để thức ăn quá lâu trong tủ lạnh hãy cộng sửa chữa tủ lạnh ABC chọn heieur.
Dự trữ quá đa dạng thức ăn trong tủ lạnh làm cho thời gian sử dụng kéo dài
Thực phẩm bảo quản ở nhiệt độ càng lạnh thì càng ngăn được hoạt động phá hoại của vi khuẩn và làm cho chậm quá trình thay đổi về mặt hoá học. Tuy nhiên, ngay cả khi dự trữ trong tủ lạnh nhiệt độ phải chăng nhất thì thực phẩm vẫn với thể bị hư hỏng, đặc biệt là thịt, bởi vi khuẩn vẫn lặng lẽ hoạt động bên trong, những chất dinh dưỡng sẽ bị mất đi. Thực phẩm bảo quản trong các mẫu tủ lạnh gia đình cách nhiệt tốt với diện tích 130L. Thường sẽ không bị hư hỏng trong ba ngày. Đối có tủ lạnh có thể tích to hơn, thời hạn này sở hữu thể đến một tuần.
Nhưng điều đáng lo là việc dự trữ thực phẩm, trong ấy với lẫn lộn có thực phẩm sắp bị hư, ôi, thiu trong tủ lạnh gây ra đa dạng ẩn họa. Nhất là những thực phẩm được gói bằng lá. Vì thường thì lớp ngoại trừ lá sẽ có nấm, bốc xuất hiện. Aflatoxin là một mycotoxin được tiết ra từ nấm aspergillus và A.parasiyicus. những chủng nấm này lớn mạnh mạnh ở các chiếc thực phẩm trong những điều kiện thuận lợi nóng và ẩm, nhất là điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Nhiễm độc aflatoxin là nguy cơ chính gây ung thư gan. đặc biệt là bánh, giò chả, thịt cá bị mốc, sẽ sản sinh ra tất cả vi khuẩn và độc tố aflatoxin. những chất độc này một khi bị hấp thụ vào cơ thể, nhẹ sẽ dẫn đến 1 loạt những triệu chứng như tiêu chảy, nôn mửa, đau đầu, hoa mắt, khó chịu, viêm ruột, mất thính lực và toàn thân mất hết sức lực, nặng sẽ dẫn tới ung thư, dị tật thai nhi và lão hóa da. quanh đó ra, những dự án công nghệ cũng ghi nhận chủng nấm Aspergillus flavus gây mốc ở lạc, chủng nấm mốc Penicillium gây mốc ở gạo, cơm khi bạn bắt buộc tư vấn về bí quyết tiêu dùng tủ lạnh hãy gọi cho sủa tủ lạnh ABC. các chủng nấm này đều với nguy cơ gây bệnh. Trong điều kiện gia đình, khi dùng lương thực, thực phẩm cần kiểm tra kỹ, trường hợp nghi ngờ mốc, chớm mốc đều buộc phải kiên quyết hủy bỏ, không được tiếc mà để lại sử dụng.