Tia nước tiểu yếu liệu có phải đó là triệu chứng hẹp bao quy đầu không? Đó là nỗi niềm của rất nhiều bà mẹ trẻ trong giai đoạn có con nhỏ. Nếu nhìn thấy tia nước tiểu của con trẻ rất yếu và tình trạng ngày một trầm trọng vì vậy đã gọi điện đến hệ thống dây nóng của phòng khám 709 giải phóng để nhờ nhiều chuyên gia tư vấn về hiện tượng này của bé trai mình.
Tia nước tiểu yếu có phải đó là triệu chứng hẹp bao quy đầu không?

>>> tìm hiểu thêm dài bao quy đầu có quan hệ được không

cách chữa bệnh viêm bao quy đầu

Nhân đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về biểu hiện hẹp bao quy đầu để rất nhiều bố mẹ hiểu hơn về bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ và phương thức chữa trị khi bé mắc phải hẹp bao quy đầu.

Tia nước tiểu kém đó có phải là biểu hiện hẹp bao quy đầu không?

Biểu hiện hẹp bao quy đầu ở bé

Biểu hiện hẹp bao quy đầu hay gặp nhất bao gồm:

– Bao quy đầu phủ kín phần đầu quy đầu của bé.

– Khi đi tiểu khá khó khăn , trẻ em phải rặn tương đối mạnh, tia nước tiểu khá yếu.

– tương đối khó lộn được bao quy đầu

Từ rất nhiều triệu chứng hẹp bao quy đầu kể trên có thể nói bé nhà bạn bị mắc tia nước tiểu khá yếu là 1 trong rất nhiều dấu hiệu của căn bệnh hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, không thể từ 1biểu hiện ở trên mà có thể nhận định rằng bé nhà bạn bị chứng bệnh hẹp bao quy đầu. Bởi thế, bạn muốn chắc chắn rằng trẻ em mắc hẹp bao quy đầu nhất thiết phải mang trẻ em tới trung tâm y tế nam học để được các chuyên gia thăm khám cũng như đưa ra lời khuyên, phương hướng chữa phù hợp nhất.

Biện pháp trị hẹp bao quy đầu ở bé

Bình thường hẹp bao quy đầu ở bé trai đó là bệnh lý bẩm sinh không nhất thiết phải can thiệp. Nhưng, khi hẹp bao quy đầu gây ra ảnh hưởng đến đời sống, đi tiểu,làm cho bé trai mắc bí tiểu, tiểu khó thì bắt buộc tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho trẻ em.

Cắt bao quy đầuđó là 1phẫu thuật rất nhỏ nhằm mục đích loại bỏ lớp bao da quy đầu thừa phía bên ngoài giúp cho cậu nhỏ có thể lộ ra phía bên ngoài không gây tác động tới hành động đi tiểu của trẻ em. Đồng thời nó cũng giúp đảm bảo về sự phát triển tại cậu nhỏ của trẻ em sau này. Phòng tránh cũng như hạn chế nhiều bệnh lý nam khoa lúc bé lớn ví dụ như: viêm bao quy đầu cấp tính, thắt nghẹt bao quy đầu, ung thư cậu nhỏ|cậu bé|cơ quan sinh dục|bộ phận sinh dục} , viêm bàng quang, hay vài bệnh về thận,…

Đối với nhiều bé trai bị hẹp bao quy đầu bình thường phụ huynh chỉ nên chú ý vệ sinh cậu bé sạch sẽ cho bé từ đó phòng tình trạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Khi đến độ tuổi nhất định chứng bệnh trên sẽ tự mất dần. Tuy nhiên nếu lúc bé trai khoảng 6 tuổi mà hiện tượng trên không thể tự khỏi thì bắt buộc phải mang trẻ đi cắt bao quy đầu càng nhanh càng tốt. Rất nhiều bác sĩ nam học khuyên rằng bạn cần phải cắt bao quy đầu cho trẻ trước tuổi dậy thì là hiệu quả nhất!