biệt thự biển Vinpearl nằm ở một trong bãi biển đẹp nhất hành tinh, đây là nơi kết hợp giữa sự qua, đẳng cấp của những dịch vụ 5 sao chuyên nghiệp cùng với thiên nhiên. Mang lại cho bạn những cảm xúc khác lạ,thư giãn đầy hứng khởi, một không gian đáng sống tại bãi biển này. Thỏi nam châm hút giới có tiền có của Với diện tích đa dạng từ 333 m2 đến 1400 m2 và được bán với giá từ 800.000 - 1 triệu USD. Vinpearl Premium luôn là niềm mơ ước của nhiều người và nếu có tiềm lực về kinh tế, bạn hãy thực hành ước mong này càng sớm càng tốt.

[img]http://2.*****************/-UK0SJCZTzsE/Vah1GwrPN3I/AAAAAAAAI1g/Bi8feWSwBSo/s640/VinPearl%2BPremium%2B%25282%2529.jpg[/img]

Theo chính sách của chủ đầu tư, những khách hàng sở hữu biệt thự biển Vinpearl Premium tại Nha Trang Bay và Nha Trang Golf Land sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài ngay khi bàn giao dự án và giá trị biệt thự. Riêng đối với Vinpearl Premium Phú Quốc, khách hàng mua vi la sẽ có thời gian sở hữu là 70 năm với người Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong nước và 50 năm đối với người nước ngoài sống tại Việt Nam. Có thể nói, đây là hạn sở hữu nhà cao nhất theo quy định của luật pháp cho đến thời khắc ngày nay. Đó đều là những điểm khiến dự án vàng như một thỏi nam châm thu hút mọi sự chú ý và đầu tư với các khách hàng. Và người ta sẵn sàng bỏ tiền ra để sỡ hữu vi la biển Vinpearl Premium cũng là điều hoàn toàn bình thường. Không gian sống đầy thư giãn và thoải mái với chất lượng 5 sao Một khách hàng sở hữu biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang Bay cho biết: “Khi kinh tế khá giả, đời sống càng nâng cao hơn thì người ta cũng có những nhu cầu hưởng thụ, nghỉ dưỡng cao cấp hơn để khẳng định mình trong xã hội.Và vgười Việt Nam thì hoàn toàn có thể sở hữu những không gian sống đáng mơ ước nhất tại chính quê hương của mình. Tôi rất vui và kiêu hãnh khi gia đình mình đã sở hữu một căn vi la tại Vinpearl Premium Nha Trang”.

[img]http://4.*****************/--N1LH9JgP1A/VahvWhNvMCI/AAAAAAAAI04/msBdbi_ep5U/s640/Biet-thu-vinpearl-premium-Phu-Quoc-Banner-Slider-3.jpg[/img]

Không gian sống tại Vinpearl Premium Phú Quốc Khi bạn là chủ của một căn vi la biển, bạn sẽ có trong tay tấm vé nghỉ dưỡng của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn cương vực Việt Nam. Thêm nữa, nếu không dùng đến bạn có thể chia sẻ với người nhà, bạn bè, đối tác và những đặc quyền với tấm vé sẽ không thay đổi khi chủ nhân đổi thay. Cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội Với mô hình cho thuê và san sẻ lợi nhuận được vận dụng với các biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Premium. Chính sách san sớt 85% lợi nhuận với lợi tức tối thiểu 8% giá trị vi la/năm cộng với biên độ trượt giá của đồng bạc đầu tư trong vòng 10 năm, đã biến http://bietthubienvinpearlnghiduong....pearl-phu-quoc Premium thành một kênh đầu tư cực kỳ hiệu quả và an toàn. Thêm vào đó, khi tham dự chương trình cho thuê, khách hàng sẽ không phải chịu nghĩa vụ bảo trì biệt thự mà chủ đầu tư sẽ làm việc đó. bởi thế, dù có sau 10 năm hay nhiều hơn thì vi la nhà bạn vẫn giữ nguyên giá trị ban đầu, mặt khách còn có thể tự gia tăng giá trị theo thời gian. thời gian bàn giao các vi la biển tại Vinpearl Premium Nha Trang Bay đang tới gần, dự kiến sẽ bàn giao trong cuối tháng 4 càng làm cho các khách hàng bị thu hút hơn. Trong khi đó, các dự án Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Golf Land - Nha Trang cũng sẽ tuần tự bàn giao vào tháng 7 và tháng 11 năm nay.