Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô Lefort 1 là quá trình thực hiện vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ cao. Nha Khoa luôn tự hào là phòng khám nha khoa được thành lập khá lâu với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu, là đơn vị tiên phong đã thực hiện nhiều trường hợp chỉnh nha kết hợp phẫu thuật hoặc phẫu thuật hàm hô rất thành công.
Chỉnh nha kết hợp phẫu thuật hàm hô rất thành công
Khi đến với Nha Khoa để thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm móm BSSO bạn luôn được khám và tư vấn miễn phí. Đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. bạn luôn được thực hiện đầy đủ các quy trình chuẩn mực trong quá trình phẫu thuật hàm hô và phẫu thuật hàm móm, đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất sẵn sàng cho công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng bệnh nhân.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật hàm hô và phẫu thuật hàm móm cho bệnh nhân tại Nha Khoa thường có thời gian kéo dài từ 3h – 4h (có trường hợp cần từ 5h -6h). Sau đó, bác sĩ sẽ lấy mẫu răng và chụp CT để nghiên cứu độ nhô của răng và hàm, chọn đường cắt tránh những điểm mốc giải phẫu quan trọng và tính tỉ lệ lùi hàm để an toàn trong phẫu thuật hàm hô và phẫu thuật hàm móm và đạt được sự thẩm mỹ tối đa.