Bếp điện từ Lorca LCE 808 mang thương hiệu hàng đầu Châu Âu. Khi sử dụng bếp bạn sẽ được tận hưởng toàn bộ những điểm ưu việt, những tính năng vượt trội.
Tham khảo mẫu Bếp điện từ giovani G-261et cao cấp, giá hấp dẫn mừng xuân
Lorca LCE 808 giải pháp nấu ăn ngon, nấu ăn siêu tốc, tiết kiệm và thay thế bếp ga hoàn hảo.
Những điểm ưu việt khi dùng bếp điện từ Lorca LCE 808
– Hiện đại :
Bếp điện từ LCE 808 là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn sở hữu một không gian bếp sang trọng, hiện đại. Bép có thiết kế nổi bật với các đường viền sắc nét, mặt kính cao cấp, sang trọng. Bếp ap dụng công nghệ đun nấu tiên tiến không có khói nên nhà bếp luông sạch sẽ, không khí trong lành. Bếp luôn sáng bóng và dễ vệ sinh. Khi sử dụng bếp trong nhà bạn không cần phải lo lắng khói bếp nóng nực nhiều, gây khó chịu nhất là trong những ngày hè.
Tham khảo: Bếp điện từ napoli NA-ICT301 bếp kết hợp nấu ăn nhanh
–Bếp nấu An toàn:
Tính an toàn luôn được Lorca đặt lên hàng đầu và chiếc Bếp điện từ Lorca LCE 808 là tiêu biểu cho mẫu sản phẩm như thế. Mặt bếp có khả năng chịu sốc nhiệt cao, chỉ nóng trong vùng điện, vùng nấu từ nóng nếu đun lâu, nhiệt từ nồi truyền lại bếp nấu, vì thế xung quanh bếp hay môi trường không khí vẫn mát giúp hạn chế thấp nhất những tai nạn do bỏng nhiệt cũng như những ảnh hưởng không tốt tới người dùng. Những chức năng cảnh báo nhiệt dư và đặc biệt khóa an toàn trẻ em tạo sự an tâm cho người nội trợ khi sử dụng.
Báo giá các mẫu bếp điện từ, Bếp điện từ taka Nhật tại đây
Công nghệ tiên tiến về cảm ứng giúp làm nóng đáy xoong trực tiếp trong đun nấu, mà không phải phản ứng đốt cháy như trước đây, không sử dụng ngọn lửa nên tuyệt đối không gây cháy nổ.
Ngoài ra nhờ những tính năng đun nấu của bếp, nguyên lý hoạt động như vậy bếp giúp bạn đun nấu nhanh chóng, tiết kiệm hơn. Giúp bạn giảm mức chi phí nấu nướng, cũng như thời gian cho công việc nội trợ để quan tâm hơn tới bản thân và chăm chút cho gia đình nhiều hơn.