Yêu cầu lưu trữ tài sản cũng như những giấy tờ cá nhân nâng cao làm sản phẩm két sắt gia đình vô cùng bán chạy. Vì vậy khiến thế nào có khả năng tuyển chọn chính xác cho mình cái két sắt gia đình chất lượng cùng khi mua thì buộc phải lưu ý tới những chỉ số nào. Bài viết tiếp sau sẽ trợ giúp KH truy tìm rõ ràng việc lựa chọn két sắt dựa trên chỉ số

Chọn mua két sắt gia đình nên lưu ý đến một vài thông số
Làm thế nào chọn mua két sắt gia đình CL?


Tham số chống chịu hỏa hoạn

- Các mẫu két sắt gia đình cần phải trang bị khả năng này phòng ngừa một số trường hợp cháy. Bình thường tối thiểu két cũng phải chống chịu được bên trong 1 giờ đặt nhiệt độ khoảng 1000 độ C. qua những hợp chất chống cháy, chống dẫn điện song tài sản bên trong két được bảo vệ.

Một ý cần quan tâm ở đây đấy là thông tin chịu lửa và tham số an toàn là hai định nghĩa riêng biệt. Một mẫu két sắt có mức an toàn cao ko chắc rằng đã chịu nhiệt tốt, cùng trái lại.

Tham số An toàn

- Thông số an toàn là yếu tố thứ nhất người dùng cần phải biết. Tham số này là thước đo phản ảnh bởi mức độ chắc chắn của cửa két, tường két, giống như độ tinh xảo của chuỗi khóa cùng tính năng di dời két từ vị trí này sang vị trí khác. Thông thường két nên phải có thông tin càng cao thì lại càng tốt, biểu đạt được ưu điểm chống trộm cắp song két sắt mang lại bằng đó giúp bảo đảm tài sản một biện pháp cao nhất

Lúc đã thông thuộc về hai thông tin ở trên thì việc bạn lựa chọn được một chiếc két sắt két bạc cao cấp là siêu dễ dàng. Nó sẽ làm cho người sử dụng vẫn luôn yên tâm cùng tin tưởng khi lưu trữ tài sản cũng như giấy tờ quan trọng của mình.