Đối với thời đại của sự phát triển về mặt khoa học, công nghệ thông tin ngày nay, chúng đã làm đổi mới rất nhiều mặt trong đời sống của con người từ việc ăn uống, vui chơi cho đến kinh doanh và làm việc và một điều hiển nhiên sẽ xảy ra là những nền tảng công nghệ nào lỗi thời sẽ bị đào thải.

Đối với máy chủ cũng vậy, hiện nay tại các trung tâm dịch vụ cho thue may chu thì chúng ta có thể thấy toàn bộ thị phần và sự tập trung đã được nghiên hẳn về phía máy chủ ảo và các dịch vụ liên quan đến ảo hóa hiện nay như lưu trữ … Và các hệ thống máy chủ vật lý riêng lẻ ngày nay hầu như không còn được nhắc đến nữa do đó chúng ta có thể nói nền tảng ảo hóa áp dụng cho máy chủ và lưu trữ hiện nay đã không còn đối thủ nữa.

Công nghệ ảo hóa hiện nay đã không còn đối thủ
Thuê máy chủ uy tín

Thực tế mà nói thì nền tảng ảo hóa áp dụng cho các hệ thống máy chủ và dịch vụ thuê máy chủ ngày nay đã quá hoàn hảo so với khi xưa, chẳng những chúng ta có thể tập trung quản lý dễ dàng những hệ thống máy chủ ảo trên cùng một máy tính server mà chúng ta còn tiết kiệm được hơn 40% chi phí bỏ ra để đầu tư về phần cứng. địa điểm xây dựng máy chủ, nhân lực và cả thời gian do đó máy chủ ảo hiện nay đang có một ưu thế tuyệt đối trên thị trường máy chủ.

Công nghệ ảo hóa hiện nay đã không còn đối thủ
Máy chủ ảo là giải pháp chuyên nghiệp

Ngoài ra khi ảo hóa được áp dụng cho các dịch vụ lưu trữ ảo thì nó còn tạo cho người dùng một sự tiện ích không nhỏ nhờ vào tính tùy biến của nền tảng này. Nó giúp chúng ta có thể thuê server với chi phí tối ưu hơn trong lưu trữ nhờ vào cơ chế chuyển đổi linh hoạt như các hệ thống lưu trữ Cloud và từ đó chúng ta có thể thấy được nền tảng ảo hóa ngày nay đã không còn đối thủ nào có thể so sánh được.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7303 9168
Fax: (08) 3740 4100