Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Tham gia ngày
  Jan 2016
  Bài gửi
  18

  Nỗi lo Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?

  ►Lượt Xem: 102 ►Trả Lời: 0
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 01-27-2016 ►Đánh Giá:

  Câu hỏi: Xin hỏi bác sĩ, trồng răng giả có ảnh hưởng gì không ạ? Cách đây 1 năm rôi bị tai nạn và bị mất cái răng hàm. Điều này tuy không ảnh hưởng nhiều tới vấn đề thẩm mỹ nhưng lại khiến cho việc ăn uống gặp nhiều khó khăn. Tôi nghe nói trồng răng giả có thể khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên tôi cảm thấy hơi do dự vì không biết trồng răng giả có ảnh hưởng gì không? Rất mong được tư vấn. Tôi cảm ơn! (Đặng Thêu, 30 tuổi, TPHCM
  Trả lời:
  Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?
  Là một trong những băn khoăn chung của rất nhiều bệnh nhân khi có nhu cầu trồng răng giả và chúng tôi cho rằng điều này rất chính đáng.
  Nỗi lo Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?
  Trên thực tế thì việc trồng răng giả không hề gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cho sức khỏe răng miệng cũng như toàn thân. Ngày nay, với kỹ thuật hiện đại và bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thì việc phục hình răng bằng trồng răng giả đã không còn là vấn đề khó khăn nữa. Nó chỉ là một cuộc giải phẫu đơn giản và chỉ cần gây tê tại chỗ cho bệnh nhân, quy trình thực hiện diễn ra sẽ rất nhanh chóng và tuyệt đối an toàn cho.
  Trồng răng giả tuy không gây ra bất kỳ biến chứng hay nguy hiểm gì cho sức khỏe song quy trình thực hiện lại phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố của con người để đạt được hiệu quả cao như: Điều kiện sức khỏe của khách hàng, khả năng giữ gìn và vệ sinh sau khi trồng răng giả ở mỗi bệnh nhân…
  Nỗi lo Trồng răng giả có ảnh hưởng gì không?
  Bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn trồng răng tốt nhất
  Hiện nay, với sự phát triển của thẩm mỹ y khoa, có rất nhiều phương pháp trồng răng giả với những ưu và nhược điểm riêng phụ thuộc vào tính chất của từng phương pháp. Do vậy, để biết được phương pháp nào phù hợp nhất với tình trạng bản thân mình thì bạn cần phải tới các trung tâm nha khoa uy tín thăm khám, xác định mức độ răng miệng, tình trạng xương hàm… nhé!
  Lần sửa cuối bởi ntphong92; 01-27-2016 lúc 02:59 PM
  zz

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]