Có thể nói , phương pháp cấy ghép Implant được đánh là một trong những phương pháp hoàn hảo đối với những hàm răng bị gãy , rụng và được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn . Tuy nhiên , nhiều người còn e ngại bởi không biết phương pháp này sẽ duy trì được bao lâu . Vì vậy , sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin để các bạn có thể hiểu rõ hơn.

Cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?

Cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp cấy ghép Implant là gì ? . Đây được xem là một trong những giải pháp thay thế phần chân răng đã bị mất . Theo như nghiên cứu của giới y khoa thì phương pháp này đạt độ an toàn tuyệt đối và độ thẩm mỹ cũng rất cao . Hơn nữa , sau khi thực hiện phương pháp này , bạn hoàn toàn có thể thực hiện các chức năng ăn , nhai một cách bình thường .

Tham khảo thêm chi phí tại link sau: trồng răng implant giá bao nhiêu ?

Cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?

Cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?

Với khoảng 50 năm từ khi ra đời và phát triển cho đến nay , có thể nói kĩ thuật này đã hoàn toàn thuyết phục được các y bác sĩ cũng như độ tin tưởng , hài lòng tuyệt đối của các khách hàng trong nước và nước ngoài . Kết quả của nó mang lại rất khả quan , theo một kết quả khảo sát do Tổ chức nha khoa thực hiện thì có khoảng 98% tỉ lệ cấy ghép thành công ngay tại Việt Nam .Một con số gần như đạt ngưỡng tuyệt đối , điều này cho thấy phương pháp này vô cùng hoàn hảo . Với những bệnh nhân đã từng thực hiện cấy ghép Implant , sau 10 năm , họ vẫn hoàn toàn hài lòng về chúng mà không gặp phải những biến chứng nào khác . Vì vậy , các bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ của nó .

[IMG]https://1.*****************/-EULZ0Nrzdl8/Vql2ESOHpdI/AAAAAAAAFHo/s3oNf3iF_Tc/s320/banner1.png[/IMG]

Cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?

Tuy nhiên , để có thể đạt được kết quả tốt nhất thì mỗi người nên tìm cho mình một phòng khám hay trung tâm nha khoa trồng răng ở đâu tốt, uy tín , chất lượng , bởi việc thực hiện một ca cấy ghép là rất khó , nó đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao , tận tâm tận tụy với bệnh nhân , các phòng khám phải được trang bị hệ thống hiện đại . Hơn nữa, những phòng khám hay trung tâm đó phải được Bộ y tế cấp giấy phép và phải đảm bảo được những tiêu chí mà Bộ đề ra . Nếu bạn có được lựa chọn đúng , bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả của mình mà không gặp phải bất kì trở ngại nào . Còn nếu như chọn sai địa điểm , chắc chắn bạn sẽ gặp phải trường hợp “ tiền mất tật mang “ .

Nguồn: Cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?