Máy in barcode Toshiba B-FV4 thiết kế đẹp độ bền cao hoàn hảo cho mọi ứng dụng


Máy in barcode nhanh, theo yêu cầu ghi tem mã vạch và bán vé trực tiếp từ máy tính của bạn, không máy pos nào đáng tin cậy hơn Toshiba B-FV4


Máy in Toshiba B-FV4 có thể được yêu cầu trong nhiều môi trường khác nhau do đó, nó được mong đợi có thể thực hiện một cách hoàn hảo ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Trong thế giới thực, tai nạn có thể xảy ra, vì vậy Toshiba đã phát triển góc cao su bền chắc, dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra như thả vào bê tông độ cao. Toshiba đã không dừng lại ở đó, với cao su, họ đã sử dụng nó trên các cổng bên ngoài để bảo vệ chúng khỏi bất kỳ sự cố tràn. Thậm chí nghiêm ngặt các tiêu chuẩn IP54 chống bụi bao vây và tràn nước


Với những tính năng dẫn đầu thị trường, đặc biệt xây dựng chất lượng và độ tin cậy cao, sản xuất nhãn chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng tại máy in barcode Toshiba B-FV4.


Máy in barcode Toshiba B-FV4 thiết kế đẹp độ bền cao hoàn hảo cho mọi ứng dụng
Cho dù thay thế một máy in Toshiba sử dụng TPCL, hoặc bất kỳ dòng nào sử dụng BCI (Basic Interpreter), nâng cấp kỹ thuật in ấn của bạn chưa bao giờ được dễ dàng như vậy.


Băng mực truyền nhiệt Toshiba được dùng hàng ngày tại các doanh nghiệp trên toàn thế giới để sản xuất nhãn quan trọng cho lượng rất lớn của các ứng dụng.


Băng mực Toshiba B-FV4 là luôn sẵn có và chất lượng khác nhau phù hợp với hầu như bất kỳ giải pháp trong tất cả các thị trường, từ nhãn ngắn hạn sản xuất hàng loạt đến nhãn in kỹ thuật chuyên môn cao bằng cách sử dụng các sản phẩm nhựa cao cấp.


Tin tưởng Toshiba sản phẩm thú vị và mới mẻ, xây dựng chất lượng và độ tin cậy cao, tất cả các hỗ trợ bởi một mạng lưới hỗ trợ rộng rãi, máy in nhiệt Toshiba là sự lựa chọn trên toàn ngành bán lẻ công nghiệp đối với ghi nhãn chuyên nghiệp.


Global Vision là nhà phân phối chính thức được ủy quyền của Toshiba Tec Nhật Bản. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng giá tốt nhất tại thị trường.


Liên hệ với chúng tôi tại 0907 669 388 hoặc truy cập Globalvision.com.vn
Nguồn: máy in tem nhãn Toshiba B-FV4