Lúc trẻ nhỏ qua thời tuổi thơ lại ở sau, căn phòng của chúng rất có khả năng là một khó khăn trong sắp xếp. Thông thường các phòng bấy giờ không đam mê hợp với có nhiều bạn trẻ và vô cùng khó để thay đổi. Ngoài ra, nhiều thanh thiếu niên vẫn còn đam mê đồ cũ của mình và không muốn cách xa rời chúng, thế nhưng mặt khác, chúng cần một không gian phù hợp hơn của riêng mình. Một gia tộc ngay ở ngoại ô Brisbane, Australia, với sự cho bạn thấy đỡ của ngôi nhà tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp Sarah McCarthy-James, họ đã làm nên một không gian đa năng sẽ yêu ứng với sự phát triển của con trai họ.
Mong muốn của dự án là đơn giản chỉ để tạo ra một gian phòng cho các bạn trẻ. Các phòng thế hệ thiết yếu để bao gồm chiếc bàn học cùng ánh sáng tốt, khoảng không lưu trữ giàu có cho quần áo và đồ đạc khác, và một gian phòng nói chuyện với chúng ta bé cho cậu hẹp ngày càng tăng trưởng. Trên hết, các thiết kế phải được yêu nghi để có lẽ cập nhật các cái nhìn tương tự thị hiếu của cậu nhỏ. Những phòng cũng được kỳ vọng cho thích hợp với kiểu mẫu trang hoàng thích đam mê của chủ nơi ở – Scandinavian.
Phòng ngủ cho bé trai 10 tuổi
Chiếc tủ quần áo mà ban sơ cạnh bức tường ở sau đã được dời đi và chuyển thành bằng một chiếc giường xây dựng riêng, với ba ngăn kéo sung túc chiều sâu để lưu trữ. Việc biến đổi sắp đặt khiến hỗ trợtối đa hóa đường của ánh sáng tự nhiên. Bằng màu trắng trên bức tường còn lại khiến cho gian phòng trông lớn rãi và tương phản hấp dẫn với mảng tường màu tối.
Phòng ngủ cho bé trai 10 tuổi
Men theo mảng tường phòng ngủ chính là một tủ quần áo thế hệ và tủ trên cao cả chiếc bàn và ngăn kéo bên dưới. Chiếc tủ, làm từ các tấm Formica trắng, phản lại ánh sáng tự nhiên và lẫn với màu tường. Một hệ thống LED chiếu sáng bố trí ở mặt dưới của kệ thấp nhất cung ứng ánh sáng cho việc đọc và viết. Một chiếc đèn bàn bên cạnh máy tính cung cấp một nguồn thứ hai cho việc thắp sáng. Các bức tường màu trắng là khung cản sáng tạo ra cho cậu bé.
Phòng ngủ cho bé trai 10 tuổi
Kệ treo tường tư thiết kế, một phần trong đó là từ gỗ dán và một phần từ polyester màu trắng, sẽ để những vật quý giá của cậu không rộng. Cùng lúc đó, các kích cỡ và màu sắc thiết kế nội thất căn hộ chung cư khác nhau làm cho bức tường như được trang hoàng khéo tay. Băng ghế đa năng này thực hành tính năng kho chứa đồ khiến ít tốn kém khoảng không nội thất hơn cho khu vực.