Trẻ em khi mới được sinh ra đã có khả năng biết cách bú và kiểm soát lượng sữa chúng muốn. Điều đó giảng giải vì sao có rất nhiều em bé bị bối rối khi chuyển từ bé mẹ sang bú bình. hồ hết những loại bình sữa hiện giờ trên thị trường đều không giống bầu vú mẹ. Do đó, để cải thiện điều này, bình sữa ComoTomo được thiết kế với loại núm vú có hình trạng thiên nhiên và chân núm vú rộng hơn rất nhiều, tạo cảm giác cho bé như đang được bú mẹ.

Được coi là bình sữa đặc chủng dành cho bé đang trong giai đoạn bú mẹ, bình sữa Comotomo 250ml được nhiều bà mẹ trên khắp thế giới yêu thích và tin dùng bởi thiết kế đặc biệt hướng đến sự thiên nhiên, giúp bé chóng vánh làm quen với bú bình một cách thoải mái, dễ chịu.

Miệng bình to, các mẹ không cần phải dùng đến cọ rửa bình sữa. Cũng có thể dùng thân bình làm ly hoặc khi bé mà ko chịu bú thì bỏ ra xúc thìa luôn không phải đổ vào bát vì bản thân nó như cái bát rồi, rửa sạch sẽ khôn cùng, mình nghĩ mẹ nào sắp sinh nên mua bình này vì bình này thì đảm bảo không bao giờ sặc, an toàn tuyệt đối.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bình sữa dùng cho trẻ nhỏ. Khi chọn bình sữa cho bé, bác mẹ nên chọn loại bình giúp bé bú bình không bị đầy hơi để chất lượng sữa được đảm bảo và an toàn nhất cho bé. Bình sữa silicon Comotomo được sinh sản bằng chất liệu silicone an toàn trên công nghệ hiện đại của Mỹ và Hàn Quốc nên sản phẩm luôn đảm bảo tính khắt khe nhất về chất lượng và độ an toàn dành cho trẻ sơ sinh.


Bình sữa Comotomo siêu mềm 250ml là loại bình đặc chủng giành cho bé đang trong tuổi ti mẹ.

Miệng bình to, các mẹ không cần phải dùng đến cọ rửa bình sữa. Cũng có thể dùng thân bình làm cốc hoặc khi bé ko chịu ti, các mẹ có thể bỏ ra xúc thìa được.


Có thể dùng cho lò vi sóng. có 2 màu (hồng, và xanh lá cây).

Vòm núm ti to, rộng, mềm mại mô phỏng như ty mẹ


Chất liệu: Silicone siêu mềm từ núm đến thân bình.

Đặc điểm chính :
An toàn khi ăn :

- Hoàn toàn tuân các tiêu chuẩn FDA & CPSIA

Dễ dàng để làm sạch :

- Linh hoạt thân và miệng rộng cho phép dễ dàng vệ sinh
- Đổ bàn chải và không có dư lượng icky hơn
- Sự an tâm của một chai thực thụ sạch sẽ

Sự tương tác giữa mẫu mã và chức năng :

- Hệ thống khí - lỗ thông hơi đau bụng ngăn
- Tính năng độc đáo lồng vào nhau
- Thiết kế không nhỏ giọt

Niềm vui của bé :

- Mềm mại, như làn da mẹ
- hình dáng và đường cong thiên nhiên
- Dòng chạy được thiết kế hạp


- Thể tích 250ml

- Thương hiệu : Mỹ. sản xuất tại: Hàn Quốc

Gọi Mua hàng : 0903973093

website: vnsua.com