Thực tế, giá của máy lọc nước luôn biến động nhưng Karofi vẫn đặc biệt chú trọng tới chất lượng của những sản phẩm của mình. Chỉ cần khảo sát qua thị trường có thể thấy rằng, sản phẩm thông minh của Karofi hiện nay đang được ưa chuộng nhất. Hiện nay người tiêu dùng chỉ băn khoăn rằng: “nên mua máy lọc nước Karofi giá bao nhiêu cho một sản phẩm như thế thì hợp lý?”

Dòng máy lọc nước Karofi iRO 2.0 giá bao nhiêu thì phù hợp?

Sự sáng tạo, phát triển vượt bậc của sản phẩm phải kể đến tính năng nhận biết hàm lượng chất rắn hòa tan thông qua màn hình cảm ứng thông minh. Nước qua thiết bị sẽ bị loại bỏ 95 -98% hàm lượng TDS, với phiên bản này, người sử dụng có thể theo chủ động theo dõi được tình trạng của các hợp chất này.

Theo đó khi hàm lượng TDS vượt quá mức cho phép, màn hình sẽ phát ra tín hiệu và còi cảnh báo, thông qua máy người dùng có thể thấy được tường tận độ tinh khiết của nước.

Các tính năng thông minh của thế hệ trước: tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi, tự động báo nước cấp yếu, tự động ngắt khi bình áp đầy, giúp bảo vệ máy và tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cho người dân.

Thay vì đợi các cơ quan chức năng giải quyết, nhiều hộ dân đã lựa chọn giải pháp mua máy lọc nước gia đình để giải quyết vấn đề nước sạch sinh hoạt. Và câu hỏi đặt ra, sản phẩm nào thực sự chất lượng, an toàn, mới đây trên thị trường đã xuất hiện một siêu phẩm lọc nước thông minh 2.0 của Karofi mang tên K9IQ-2, đây là dòng mày thông minh nhất của Karofi với nhiều tính năng hiện đại và tiện lợi cho người sử dụng.

Hệ thống lõi lọc cao cấp.

Máy sử dụng 9 cấp lọc, trong đó đặc biệt phải kể đến 4 cấp lọc cuối cùng:
• Lõi 6: lõi khoáng đá, bổ sung các chất khoáng, chất điện giải cần thiết cho cơ thể.
• Lõi 7: lõi hồng ngoại, có chức năng chia nhỏ các phân tử nước giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn.
• Lõi 8: lõi Nano silver, diệt đến 99,99% vi khuẩn có trong nước.
• Lõi 9: đèn UV, được lắp ở vị trí cuối cùng của máy, diệt khuẩn, chống tái nhiễm chuẩn đến 100%.

Linh kiện chất lượng cao.

Với tủ IQ sang trọng, tích hợp bộ vi điều khiển hiện đại, tạo điểm nhấn trong không gian ngôi nhà của bạn.

Sử dụng bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, vòi Karofi công nghệ Mỹ, bơm hút Karofi êm ái, hút sâu đến 2m.

Để được hỗ trợ, tư vấn và muốn xem máy lọc nước Karofi giá bao nhiêu, quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418 để gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng của Karofi.

Xem thêm:
http://karofi.com/may-loc-nuoc-ro-ka...ien-bv119.html