Để xếp đặt đồ đoàn đúng hướng phong thủy phát tài cho năm 2016 – Bính Thân, phong thủy phát tài hướng Tây Nam cần được hướng tới để một năm tài lộc cho cả gia đình.
Để sắp xếp đồ đoàn đúng hướng phong thủy phát tài cho năm 2016Đóng gói đồ đoàn trong quá trình tại công ty vận tải Bảo An.
Dưới đây là cách sắp xếp đồ đạc đúng hướng phong thủy giúp cho gia đình bạn gặp nhiều may mắn và tài lộc trong năm Bính Thân 2016 tới.

Hướng Tây Nam đặt bàn độc.

Ở nơi phụng dưỡng, đặt ban thờ, tượng thần ắt có khói hương, mà theo Ngũ Hành thì nhang khói thuộc Hỏa. Năm 2016 cũng do sao Bát Bạch nhập cung hình thành thế Thổ với Thổ sinh thịnh vượng, mà Hỏa sinh Thổ theo Ngũ Hành nên tất nhiên việc phụng dưỡng theo hướng Tây Nam là rất phát tài. Nếu trong nhà bạn đúng là đang đặt ban thờ, tượng thần tài theo hướng Tây Nam thì năm nay nhớ để ý đến chuyện đầu tư nhé.

Hướng Tây Nam đặt bể cá cảnh.

Vì sao năm 2016 mà hướng Tây Nam có đặt bể cá cảnh lại phát tài nhất? Bởi năm 2016 có sao Bát Bạch sáng nhất, lại thêm sao Thái Bạch – sao của tài vận cũng nằm ở hướng Tây Nam nên một bể cá đặt heo hướng này được ví như thủy gặp trường sinh, thổ khắc thủy cho tài vận. Nước động thì hiệu quả phát tài theo phong thủy sẽ lớn hơn là nước ở dạng tĩnh.

Hướng Tây Nam là phòng bếp.

Theo Ngũ Hành thì phòng bếp cũng thuộc Hỏa, năm 2016 cũng là năm mà Thổ chiếm lợi thế, mà Hỏa thì sinh Thổ như đã nói ở trên. Bởi vậy năm 2016, nếu bạn có phòng bếp nằm ở hướng Tây Nam thì việc tốt trên con đường tài vận của bạn sẽ rất nhiều, hoặc sẽ có quý nhân hộ trì.

Hướng Tây Nam là phòng ngủ.

Nếu năm nay phòng ngủ của bạn cũng thuộc hướng Tây Nam thì cũng có dịp phát tài như thế. Khi giường ngoảnh theo hướng Tây Nam, đầu hướng Tây và chân tay quay về hướng Đông, thì năm 2016 đúng là một năm thu hoạch “khủng” rồi.

Nguồn: http://chuyennhatrongoibaoan.vn