Vừa chính thức mang tới ra Thị trường được 1 tuần, cao ốc HH2 FLC Garden City đã nhận được sự để ý hầu hết của các bạn.

Điều này đã chứng tỏ một thực tế: những dự án với Vị trí thuận lợi, say mê với tài chính của đại đầy đủ cư dân và người chủ đầu tư chữ tín sẽ luôn được người mang nhu cầu đón nhận đặc thù như dự án Chung cư FLC Green Home

"Vị trí lợi ích, dễ dàng di chuyển"…

Nằm trong cụm đô thị FLC Đại Mỗ, tòa nhà HH2 sở hữu Địa thế thuận lợi lúc tiếp gần trục đường 70 – tuyến đường huyết mạch nối các khu đô thị của quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông, bí quyết trong lòng Hội nghị Quốc gia và rất thị Big C chưa đầy 3 km, bí quyết trục đường Lê Văn Lương kéo dài ở phía tây Hà Nội 1,5 km.

quanh đó dự án, những dịch vụ như bệnh viện, vô cùng thị, chợ truyền thống, khu vui chơi đã hiện hữu, hệ thống trường học các cấp cũng đã sẵn sàng. ví như muốn vận động tới những Địa điểm trong lòng khác của Hà Nội thì việc di chuyển cũng cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

… "Nhưng môi trường sống mới là điều đáng nói"

đấy là nhận xét của chị Mai Hoa về cao ốc FLC Garden khi đến mua hiểu về dự án. Chị Hoa cho biết, gia đình chị hiện đang sinh sống ở cộng Địa điểm Đại Mỗ. Từ khi nghe sở hữu thông tin về việc xây dựng tòa HH2 FLC Garden City sát nhà, chị cực kỳ hứng khởi. Bởi lẽ, thay vì ở BĐS nền, gia đình chị rất thích ở nhà Căn hộ. Và theo chị được biết, HH3 FLC Garden City với không gian sống rất rất tốt.

Hồ điều hòa rộng và không gian sống xanh là những điểm thu hút khách quan tâm tòa HH2 FLC Garden City
Hồ điều hòa rộng và không gian sống xanh là các điểm hấp dẫn khách để ý tòa KĐT FLC
mang mật độ thi công 34,76%, người chủ đầu tư thực sự chú trọng đến chất lượng sống cho người dân của mình. Lối kiến trúc tinh tế hòa quyện sở hữu thiên nhiên đầy màu xanh của cỏ cây hoa lá, các con đường rộng rãi mở, các ngôi nhà tiên tiến nhưng yên bình nép dưới bóng cây, hay soi bóng bên hồ nước xanh mát rộng rãi hơn 7.200 m2… một không gian ngập tràn sức sống sẽ khiến các bạn cảm thấy chẳng còn gì tuyệt hảo hơn khi được bước chân về nhà sau mỗi ngày làm việc.

không những thế, tại đấy, dịch vụ tiện ích rất đầy đủ: hệ thống bể bơi, cụm vui chơi ngoài trời, phòng tập gym, yoga, ở tâm mua sắm, trường mầm non chất lượng cao… mọi sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu của Khí hậu hiện đại.

Chia sẻ về nhiệm vụ xây dựng 1 khu đô thị xanh, đại diện chủ nhân đầu tư FLC cho biết, cụm đô thị FLC Garden được kiểu dáng mang ý tưởng về sự cân bằng và các môi trường xanh, điều rất cần thiết trong Môi trường hiện đại hiện nay. khách hàng sống ở FLC Đại Mỗ nhắc chung và tòa HH2 đề cập riêng sẽ luôn cảm thấy thư thái khi được sống giữa thiên nhiên.

ngoại hình Căn hộ yêu thích tất cả nhu cầu sống

Tại HH1 FLC Garden City, nhu cầu về Chung cư có 1, hai hay ba phòng ngủ đều được đáp ứng. Diện tích những căn phần lớn, từ 48 m2 đến 105 m2. vì vậy, các gia đình sở hữu từ hai đến ba thế hệ đều mang thể sinh sống vô tư trong Chung cư tiện nghi, hiện đại.

xung quanh đấy, để Cuộc sống ven gũi với thiên nhiên, số đông những Căn hộ đều được chủ nhân đầu tư ngoại hình đảm bảo tối đa ánh sáng tự nhiên trong nhà. kỹ thuật xây dựng tiên tiến cũng giúp cho những Chung cư thẩm mỹ hơn vì ko sở hữu dầm cột trong nhà, đảm bảo diện tích tối đa và môi trường sinh hoạt.

Mặc dù giá hấp thụ chưa được công bố chính thức nhưng theo đại diện chủ đầu tư: Dự án hướng tới người sở hữu nhu cầu thực, chỉ phải trên dưới một tỷ, khách hàng đã mang thể mang Căn hộ tiên tiến, tiện nghi tại chung cư Hải Đăng City