Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2014
  Bài gửi
  22

  Bán thuốc nam dễ sử dụng

  ►Lượt Xem: 138 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 01-29-2016 ►Đánh Giá:

  Phú Lâm Gia chuyên bán thuốc nam an toàn và dễ sử dụng với nhiều công dụng hữu ích dễ sử dụng, an toàn cao. NGẢI CỨU

  Còn gọi là cây thuốc cứu, cây thuốc cao, ngải điệp. Tên khoa học Artemisìa vulgaris L. Thuộc họ Cúc Asteraceae (Compositae). Ta dùng lá có lẫn ít cành non-Folium Artemisiae-phơi hay sấy khô của cây Ngải cứu. VỊ thuốc còn mang tên ngải diệp (lá ngải). Ngải cứu là một vị thuốc thông dụng cả Ưong đông y và tây y.

  Công dụng và liều dùng

  Đông y coi ngải cứu là một vị thuốc có tính hoi ôn, vị cay, dùng làm thuốc ôn khí huyết, trục hàn thấp, điểu kinh, an thai, dùng chữa đau bụng do hàn, kình nguyệt không đều, thai động không yên, thổ huyết, máu cam.

  Ngải cứu đuợc dùng làm thuốc điều kinh: Một tuần lễ trước dự kỳ có kinh, uống mỗi ngày từ 6 đến 12g (tối đa 20g), sắc với nước hay hãm với nước sôi như hãm chè, chia làm 3 lần uống trong ngày. Có thể uống dưới dạng thuốc bột (5-10g) hay dưới dạng thuốc cao đặc l-4g.

  Nếu có thai, thuốc không gây sẩy thai vì không có tác dụng kích thích đối với từ cung có thai.

  Ngoài công dụng điều kinh, ngải cứu còn được dùng làm thuốc giúp sự tiêu hóa, chữa đau bụng, nôn mửa, thuốc giun, sốt rét.

  Ngải nhung (lông của lá) dùng làm mồi ngải cứu như đã nói trên.

  Đơn thuốc có ngải cứu

  Thuốc HAI: Xem vị hương phụ.

  Thuốc chữa kinh nguyệt kéo dài, máu ra nhiều, người mệt mỏi, đi đứng mệt yêu'. Hàng tháng đến ngày bắt đầu hành kinh và cả những ngày đang có kinh, uống sáng một lần, chiều một lần theo đơn thuốc sau đây: Lá ngải cứu khô lOg, thêm 200ml nước, cô còn lOOml, thêm ít đuờng cho dê uống.

  Có thể cân luôn một lần 20g sấc với 400ml nước, cô còn 200ml, chia làm 2 lần uống sáng và chiều. Chỉ sau 1-2 ngày thấy kết quả.

  Đơn thuốc này còn có thể dùng chữa kinh nguyệt kéo đài, đau bụng, máu ra đen và xấu. Nhưng uống hàng tháng vào 7-10 ngày trước ngày dự kiến có kinh.

  Thuốc an thai (chữa đang có thai, đau bụng, chảy máu): Lá ngải cứu 16g, tía tô 16g, nước 600ml, sắc đặc còn lOOml. Thêm ít đường vào cho dê uống. Chia làm 3-4 lần uống trong ngày.  Moi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

  NHÀ THUỐC ĐÔNG Y
  Nhà thuốc Đông Y Gia Truyền - Nhà thuốc chuyên cung cấp các loại thuốc đặc trị viêm xoang, loét dạ dày, đại tràng, thấp khớp
  Hotline: Anh Minh: 0936.466.602
  Chị Hoàng: 0936.166.653
  Email: phulamgia68@gmail.com

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 2016
  Bài gửi
  54

  duytuan.vn

  Thuê một chiếc xe máy là một giải pháp tiết kiệm chi phí khi quý khách đến Đà Nẵng du lịch hay công tác dài hạn. Sẽ có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng để các bạn lựa chọn. Nhưng dịch vụ Duy Tuấn của chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên cho thuê xe máy Đà Nẵng uy tín nhất. Chúng tôi luôn có các loại: xe số, xe tay ga chất lượng cao, rất an toàn và dễ sử dụng, giá rẻ thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Phục vụ nhiệt tình chu đáo. Đặc biệt ưu đãi cho khách công tác, khách du lịch, người nước ngoài sinh sống, làm việc lâu dài tại Đà Nẵng. Thuê xe máy tại Duy Tuấn quý khách sẽ được miễn phí giao nhận xe tại nơi bạn cư trú, sân bay, nhà ga, khách sạn.

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]