Hiện nay chúng tôi là một công ty cổ phần chuyên làm dịch vụ trong lĩnh vực sơn ngoài nhà giá rẻ và chất lượng cao, chuyên làm các dịch vụ mảng sơn nhà với đội ngũ có tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
Chúng tôi làm việc có tinh thần trách nhiệm cao và làm việc không qua bất cứ trung gian nào.
Sơn dulux weathershield chống thấm cho mọi gia đình Việt
Về diện tích khi bạn muốn sơn nhà thì càng nhiều càng lớn thì chi phí cho các bạn càng được giảm đi.
Phụ thuộc chủ yếu vào mặt bằng mà bạn muốn sơn: Phải leo và có nhiều đồ đạc cần trong việc sơn lại nhà hay sơn mới.
Tùy theo mặt bằng có dễ thực hiện được hay không, có cần phải leo trèo khó khăn nhiều hay không, có nhiều đồ đạc trong nhà cần phải chuyển đi chỗ khác hay phải che đậy đi hay không, chi phí sơn nhà càng được giảm khi diện tích bạn muốn sơn ngôi nhà của bạn càng nhiều.
Chúng tôi có đội thợ sơn tay nghề kinh nghiệm cao, đã thực hiện được trong lĩnh vực sơn nhà với tất cả các loại các công trình với nhiều hình thức khác nhau.
Chúng tôi chuyên nhận và thi công lăn sơn cho tất cả các công trình dân cư, nhà ở, các công trình chuyên nghiệp với chất lượng đầu ra tốt nhất.
Chúng tôi chuyên sử dụng các hãng sơn, các loại sơn có chất lượng cao được nhập khẩu từ bên nước ngoài như: Sơn Dulux nội thất, sơn kova, sơn TOA… với mong muốn sẽ đem lại cho quý khách hàng những công trình tuyệt vời nhất.
Về chất lượng thi công sơn nhà của đơn vị chúng tôi:
- Màu sắc của nước sơn vẫn giữ được nguyên vẹn sau nhiều năm sử dụng
- Các vết bẩn bám trên tường dễ dàng lau chùi
- Khả năng chống thấm và chống ẩm mốc cực hiệu quả
- Khách hàng có thể lựa chọn những màu sơn những gang màu sắc theo ý muốn hoặc bạn có thể mua sơn rồi sau đó chúng tôi sẽ thi công cho ngôi nhà của bạn, nhưng chúng tôi sẽ không bảo hành cho bạn vì sơn là do các bạn tự mua.
- Ngoài ra chúng tôi còn nhận sơn cửa gỗ, sơn giả gỗ các loại, sơn giường, sơn tủ…
Sơn dulux weathershield chống thấm – sơn đẹp rẻ cho mọi nhà
Dùng cho những bề mặt tường như gạch xây, dùng trong nhà, hay ở ngoài trời, có độ láng mịn vô cùng hoàn hảo, tạo ra độ bám dính cực tốt giúp bền màu sơn được giữ ổn định lâu năm nhất. Sơn Dulux không chứa những chất độc hại như chì và thủy ngân, chúng có độ phủ cao. Sơn Dulux sẽ mang đến cho bạn những không gian đẹp và dễ chịu vì không có mùi sau khi thực hiện xong, thoải mái nhất khi bạn sống trong ngôi nhà của mình.
Sơn mykolor sẽ cho ta bề mặt tường mịn và bóng
Sơn Mykolor là một dòng sản phẩm sơn hoàn mỹ nhất và trang trí cao cấp nhất không kém gì dòng dulux, gắn liền với nhiều tiện ích và tính năng vượt trội mà không hãng nào sánh được. Nói đến việc trang trí bên trong ngôi nhà của mình, thì ai ai cũng liên tưởng đến những màu sắc đẹp, khả năng chống thấm tốt, tính năng bảo vệ tường và thân thiện với môi trường,…
Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin chi tiết về những dòng sản phẩm này thì hãy đến với công ty sơn nhà đẹp của chúng tôi chuyên sản phẩm sơn dulux để có được những chất lượng công trình đẹp nhất cho ngôi nhà của mình.