Chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm nằm trong khu đô thị Tây Nam hồ Linh Đàm, thuộc quần thể khu đô thị kiểu cái thứ nhất tại Hà Nội. sở hữu 70ha dung tích mặt nước hồ điều hòa và cây xanh, CT3 Tây Nam Linh Đàm chính là 1 trong các căn hộ với môi trường xanh nhất tại khu vực Hà Nội.
căn hộ mở bán: Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm
phoi-canh-chung-cu-ct3-linh-dam
Khu CT3 Tây Nam Linh Đàm tọa lạc ngay cạnh hồ Linh Đàm, mang tất cả khu vui chơi giải trí như: bể bơi, sân bóng đá, sân tenis… ko kể, kiên cố sẽ là một khoảng trống sống xuất sắc nhất giành cho quý khách.
5Giaothong2
không chỉ mang vậy, CT3 Tây Nam Linh Đàm còn nằm cạnh trục đường trên không nối giữa Cầu Vượt Bán Đảo Linh Đàm sở hữu Bến Xe Mỹ Đình chỉ 5km, và bí quyết bến Xe Giáp Bát chỉ 2.5 km. sở hữu vị trí nằm cạnh các điểm nút giao thông quan trọng tại cửa ngõ phía nam Hà Nội, khiến cho việc di chuyển tới các vị trí trọng điểm trong địa bàn nội thành Hà Nội trở thành siêu lợi ích. Cụ thể:
– Chỉ mất 8 phút người dùng với thể tới được TTTM BigC, TT Hội Nghị Quốc Gia, Bảo Tàng Hà Nội…
– Chỉ mất 12 phút để ra Sân đi lại Mỹ Đình.
– sắp những Bệnh Viện to như Bạch Mai, Việt Pháp…
gần những trường đại học to như: ĐH Mở, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế, ĐH Xây Dựng, Học viện Quản lý Giáo dục…
Ngay sau lúc thông tư 03/2014/TT-BXD của Bộ Xây Dựng sở hữu hiệu lực, doanh nghiệp Cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 đã triển khai áp dụng việc tính diện tích các dự án kinh doanh theo hướng dẫn mới (cách tính thông thủy). ( Chung cư Ct4 Vimeco )
Cụ thể, tại hướng dẫn mới của Bộ Xây dựng tại 03/2014/TT-BXD thể tích sẽ được tính từ mép tường biên tới mép tường giữa 2 căn hộ, mọi phần hộp kỹ thuật, cột chịu lực cũng được trừ khỏi khoảng trống tính giá kinh doanh. Như vậy, tùy theo từng vị trí nhà trong blog dự án, dung tích theo cách tính mới này sẽ giảm so với phương pháp tính cũ tại thông tư 16/2010/TT-BXD từ 7-8%, vì vậy giá bán căn hộ cũng được tính toán yêu thích mang bí quyết tính mới, tuy nhiên giá trị hợp đồng trên mỗi dự án là ko đổi. kế bên đó, hợp đồng chọn bán dự án cũng được Chủ đầu tư HUD3 tuân thủ theo cái tất nhiên tại Thông tư mới của Bộ Xây Dựng, đây được coi là hợp đồng vô cùng chặt chẽ, bảo đảm quyền lợi công bằng cho cả khách hàng và người bán. Hợp đồng này cũng được HUD3 gửi đăng ký tại Cục quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương theo đúng quy định của Luật bảo vệ người tiêu dùng.
Tại dự án chung cư CT3 Tây Nam Linh Đàm dự kiến mở bán vào cuối tháng 5 đầu tháng 6/2014. công ty HUD3 sẽ áp tất cả thể tích dự án và giá bán theo bí quyết tính thông thủy. Dự kiến căn hộ sẽ với hoàn thiện nội thất ở mức trung bình rẻ, trong đó sàn dự án được lát sàn gỗ công nghiệp, trần dự kiến được hoàn thiện trần thạch cao trang trí, nhà vệ sinh đầy đủ những thứ, phụ kiện, ốp lát gạch ceramic mang thương hiệu của Viglacera, Prime hoặc tương tự…các phòng được vật dụng hệ thống bảo ôn điều hòa chờ sẵn. ( Chung cư Hacinco Complex )
Nhằm đem lại cho quý khách sở hữu nhiều sự lựa mua hơn, chúng tôi ngoại hình năm chiếc khoảng trống 57.6m2, 59.1m2, 63.2m2, 82.6m2, 88m2 mang giá cả tốt, siêu phù hợp cho các người với thu nhập trung bình tìm dự án Hà Nội để định cư.
CT3 - Copy
Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng chủ động về mặt tài chính, chúng tôi đã đưa ra tiến độ đóng tiền vô cùng linh hoạt, được chia khiến cho 6 đợt theo tiến độ dự án:
+ Đợt 1: Ngay sau lúc ký Hợp đồng chọn bán các bạn thanh toán 30% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 2: Sau lúc đổ xong kết cấu bê tông sàn tầng 9 của công trình, quý khách thanh toán tiếp 10% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 3: Sau khi đổ xong kết cấu bê tông sàn tầng 15 của công trình. quý khách thanh toán tiếp 10% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 4: Sau khi đổ xong kết cấu bê tông phần thô của công trình. quý khách thanh toán tiếp 20% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 5: lúc người mua nhận dự án đồng thời nộp nốt số tiền 30% còn lại của giá trị hợp đồng.
với tiến độ đóng tiền kéo dài, giúp cho người mua có đủ thời gian chuẩn bị tài chính. Chúng tôi dự kiến quý 4 năm 2015 giao căn hộ.
Tòa căn hộ được kiểu dáng tiên tiến có hệ thống tiện ích, gồm 04 thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh 24/24, tầng hầm để xe, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cùng đồng, ADSL tốc độ cao…
căn hộ được xây dựng bởi chủ đầu tư HUD, là chủ đầu mang uy tín và đã khẳng định nhãn hiệu của mình trong lĩnh vực bất động sản. Đây cũng là chủ đầu tư của các khu đô thị lớn như: KĐT Vân Canh, KĐT Việt Hưng, KĐT Mỹ Đình, KĐT Văn Quán … rất nhiều những dự án đã bàn giao hiện nay là đô thị kiểu cái tại Hà Nội.