Tiền vệ của Chelsea tin rằng ông là nhận được sắc nét hơn và bộ não của mình là nhận được nhanh hơn, thừa nhận màn trình diễn của mình được tốt hơn bây giờ họ có được trong năm ngoái .

Cesc Fabregas tin rằng 188bet sắp trở lại với hình thức mạnh nhất của mình sau khi giúp Chelsea giành chiến thắng 1-0 trước Arsenal vào ngày Chủ nhật.


Tây Ban Nha quốc tế không thể sống theo những tiêu chuẩn cao cấp, cmd368 đặt trên trở về Anh vào đầu 2014-15, dẫn đến anh ta nhận được những lời chỉ trích mùa này là Chelsea đã phải vất vả nặng nề trong các vệ danh hiệu của mình.


Fabregas bất ngờ thi đấu xuất sắc hơn trong trận đại chiến


HLV cũ của Arsenal đã ở phía bên phải của kết quả tại sân Emirates vào ngày chủ nhật, khi Per Mertesacker bị đuổi khỏi sân ở phút 18 trước khi Diego Costa ghi được người chiến thắng năm phút sau đó.


Và Fabregas cảm thấy màn trình diễn của mình được tốt hơn bây giờ họ đã được hơn 12 tháng qua.


" W88 gần như ở đó, tôi cảm thấy rất sắc nét," Fabregas nói với Sky Sports. "Bộ não của tôi là nhanh hơn nhiều so với vài tháng trước, tôi phải vật lộn một chút.


"Tôi không biết tại sao nó lại, nhưng độ sắc nét trở lại. Dưới áp lực của tôi là nhiều hơn trong kiểm soát, tôi không run rẩy, nhưng tất nhiên các đồng đội làm cho nó dễ dàng hơn cho tôi.


"Nhưng năm ngoái tôi ở dạng tốt nhất hiện nay, có."


đội trưởng Fabregas 'John Terry đã ca ngợi phẩm chất chiến đấu với đội mình như họ ghi lại-to-back đi chiến thắng để leo lên trên West Brom vào vị trí thứ 13 tại Premier League.


"Chúng tôi rất vui mừng với chiến thắng này," ông nói. "Họ là một đội rất tốt. Tôi nghĩ chúng tôi xử lý nó rất tốt.


"Mọi người đang đập tất cả mọi người vẫn còn, đó là một giải đấu khó khăn trong năm nay. Nếu chúng ta có thể đặt một chạy tốt các trận đấu với nhau và thể hiện tinh thần chiến đấu, chúng tôi đã thực hiện, chúng tôi đã không viết gì hết.


"Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu trong các giải đấu cho đến khi không có điểm còn lại để chơi cho."