Ngày 31/01/2016, TNR Holdings Việt Nam - đơn vị điều hành, quản lý với tăng trưởng dự án Goldmark City sẽ chính thức tổ chức lễ cất nóc cụm Sapphire 4, dự án Goldmark City tại công trường dự án, 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội).

Với tốc độ triển khai nổi bật cả về tốc độ cùng chất lượng, cụm Diamond,dự án sala đại quang minh đã được đựng nóc vượt Thủ tục cam đoan 2 tháng.

Xây dựng vượt tiến độ cam kết

Ngay từ khi đem đến, Goldmark City đã tạo dựng niềm tin mang các bạn từ chất lượng với tiến độ thi công công trình. Tính đến nay, trong tổng số 5.000 Căn hộ sang đã với tới hơn 50% với chủ nhân chỉ trong 1 năm bắt đầu.

Goldmark City hiện đang thi công vượt tiến độ cam kết 2 tháng.
Goldmark City hiện đang xây dựng vượt cách thức chắc chắn 2 tháng.
Mang sự đầu tư rộng rãi tâm huyết từ chủ đầu tư cùng những đối tác thi công chữ tín là Delta cùng Coteccons, dự án Goldmark City đã mang tiến độ triển khai chất lượng cùng nhanh chóng. Trong đấy, tại khu Diamond, tính đến ngày 25/01/2016 tại khu Sapphire 1, tòa Sapphire 3 một đã triển khai tầng 38; Ruby 2, 3 tầng 40; Ruby 4 tầng 39. Nhờ phương thức thi công vượt tiến độ cam kết, sau hơn 1 năm thi công và triển khai, cụm Sapphire 4 sẽ được đựng nóc vào 31/01 đến đó.

Không kể ngày đêm, công trường dự án luôn sở hữu không khí triển khai khẩn trương, nhộn nhịp. phần lớn các bạn đều có thể trải nghiệm cùng “mục sở thị” Chung cư tương lai của mình tại cụm nhà mẫu của dự án, sở hữu các thời trang bề ngoài công nghệ, hài hòa với thiên nhiên cũng như gói nội thất sang trọng trong mỗi Chung cư mẫu.

Cảm ơn người mua đã tin tưởng lựa chọn

Nhân dịp sự kiện đựng nóc khu Diamond dự án Golmark City, STDA kính biếu kính tặng chương trình quà tặng cho quý khách cũ cực kỳ hút. những người dân cũ của Goldmark City (đã mua Căn hộ tại Goldmark City) đem đến người dân mới đặt tìm Căn hộ tại khu Ruby, mỗi vị cư dân (cả người mua cũ và mới) sẽ được nhận ngay 1 tivi Sony LED 40W700C 40 inch trị giá 10 triệu đồng.

STDA kính tặng tặng chương trình quà tặng lôi kéo đến những khách hàng đã tin tưởng, lựa sắm tậu Goldmark City STDA.
Cũng nhân dịp này, đơn vị chế tạo chính thức dự án Goldmark City – Hệ thống vô cùng thị dự án Nhà đất STDA cũng sẽ dành dành những cư dân cũ mang lại các bạn mới đặt sắm Căn hộ tại khu Sapphire 1, dự án Goldmark City một tivi Sony LED 40W700C 40 inch trị giá 10 triệu đồng. Đồng lúc, mọi người dùng đặt sắm Căn hộ tại cụm Sapphire 2 từ nay đến ngày 31/1/2016 cũng sẽ được nhận ngay iPhone 6s trị giá 20 triệu đồng.

Không tính đấy, với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng với những Chung cư mơ ước tại Goldmark City, chủ nhân đầu tư dự án Goldmark City phối hợp cộng ngân hàng Maritime Bank đưa ra gói vay mang lãi khuyến mãi chưa từng mang, chỉ 3,99%/năm trong 18 tháng.

Hiện chung cư mon city được điều hành, quản lý và phát triển độc quyền bởi TNR Holdings Việt Nam cùng được phân phối chính thức bởi Hệ thống rất thị dự án Nhà đất STDA.