Van Gaal phải thuê thêm vệ sĩ vì fan cuồng M.U

HLV Van Gaal đang đối diện với “sự thù địch” của người hâm mộ M.U sau phong độ tệ hại của CLB trong mùa giải này, cộng thêm lối chơi nhạt nhòa, thiếu sức sống.

Những CĐV M.U rất mong đợi HLV người Hà Lan sẽ bị sa thải. Tuy nhiên, vào phút chót, chiến lược gia Van Gaal đều được “cứu”. Thậm chí, trong tuần này, “Tulip thép” còn tuyên bố sẽ không bao giờ rời khỏi M.U.

HLV Van Gaal hiểu được áp lực sau tuyên bố ấy. Chính vì vậy, theo tờ xóc dĩa, ông đã phải thuê thêm vệ sĩ bảo vệ nhà riêng của mình 24/24 giờ vì lo ngại bị fan M.U tấn công.

Ngoài ra, tờ fun88 cũng cho hay, HLV người Hà Lan đang tìm kiếm nơi ở mới, an toàn hơn để tránh sự “theo dõi” của những fan cuồng M.U.

Trong mùa này, HLV Van Gaal cũng từng yêu cầu M.U bổ sung thêm nhân viên an ninh trong những trận đấu ở Old Trafford vì lo sợ sự tấn công từ trên khán đài.

Theo báo giới bong99, HLV Van Gaal sẽ ở lại M.U ít nhất cho tới khi mùa giải này kết thúc. BLĐ M.U sẽ dựa vào thành tích của Quỷ đỏ để quyết định tương lai của chiến lược gia này.