Bể rửa siêu âm được đánh giá khá cao về khả năng tẩy ưu việt của nó. nguyên lý hoạt động cực kì đơn giản, chủ yếu nhờ vào sự co dãn của dung môi tạo nên hàng tỷ bọt khí cực nhỏ len lỏi vào từng ngõ ngách, khi các bọt khí tý hon này vỡ ra sẽ tạo nên nguồn năng lượng khổng lồ giúp đánh bật tất cả vết bẩn dù là loại cứng đầu nhất


Nhờ vào tác dụng vượt trội của nó mà bể rửa siêu âm được áp dụng trong rất nhiều ngành nghề như: ngành công nghiệp điện tử, sản xuất các thiết bị cơ khí, bệnh viện, phòng thí nghiệm hay thậm chí là sử dụng tại nhà. Bể rửa siêu âm có nhiều loại có kiểu dáng khác nhau, có loại lên đến 27 lít để dùng trong các xưởng hay bệnh viện, cũng có loại chỉ có 3 lít sử dụng để sử dụng tại nhà, vì vậy mà phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn lựa sao cho thích hợp. Cho dù là thuộc loại nào thì bể rửa siêu âm cũng đều mang những chức năng giống nhau, đều có khả năng làm sạch ưu việt nhất. Có thể nói bể rửa siêu âm là một thiết bị đa chức năng: giúp làm sạch thiết bị, tiết kiệm thời gian bằng cách kéo dài tuổi đời cho các dụng cụ.
Ngoài những lợi ích trên thì sử dụng bể rửa siêu âm công nghiệp còn có tác dụng bảo vệ an toàn người sử dụng. Với những vết bẩn cứng đầu khó rửa bạn phải sử dụng tới hóa chất, nó sẽ làm khô ráp da tay hay ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn. Vậy nên bể rửa siêu âm chính là giải pháp giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình.
Với những lợi ích mà nó mang lại, bạn tin rằng mình đã chọn đúng, đây sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn giải quyết được nỗi lo của mình. Vừa hiệu quả, vừa an toàn lại vừa rất tiết kiệm, bể rửa siêu âm sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho đời sống của bạn.