Game đảo mây - một game thật sự quyến rũ người chơi với Việc in chibi độc đáo và bắt măt. Game có sự pha trộn giữa game chiến thuật và thể loại game nông trại. Đây quả thật là một sự phối hợp vô cùng độc đáo và thú. Game dành riêng cho các bạn trẻ từ 15 tuổi trở lên , với Việc in tươi sáng , đẹp mắt âm thanh êm dịu trong sang , game dao may hứa hẹn sẽ thật sự Phát nổ trong ngày đầu ra mắt.

Đảo mây - một cái tên khá mới mẻ
Chính vì sự phối hợp vô cùng đặc biệt giữa 2 thể loại game nông trại và chiến thuật , dao may Ấy là một tựa game thật sự độc đáo , nhất là về lối chơi đặc biệt của mình. Một lối chơi vô cùng độc đáo và thú. Sự pha trộn như vậy chỉ có trong đảo mây android.
Nhiệm vụ của bạn trong tải game đảo mây , đó Ấy là phải xây dựng lên được một đế chế kiên cố , phát triển kinh tế một cách thật bền vững. Từ đó mới phát triển về mặt quân sự của mình. Đi chống chọi , chinh phạt những vùng đất mới. Một cách chơi khá mới lạ và đẹp mắt đang chờ đón bạn. Hãy cùng khám phá bí ẩn bên trong vương quốc mây nào.

Đảo mây - một cái tên khá mới mẻ
một vài điểm độc đáo trong tải game đảo mây đó chính là:
- Đa chủng các đấu trường thi đua , đấu xếp hạng , đấu liên minh , đấu đội , đấu đội trưởng.
- hệ thống chế tác đồ khôn cùng đặc sắc phong phú lên tới hàng trăm loại đồ vật thú vị.
- hệ thống giao tiếp nhân vật mới lạ , người chơi sở hữu các nhân vật có mối giao tiếp đặc biệt sẽ tăng sức mạnh tối ưu.
- Lần hàng đầu 1 game cho các nhân vật hỏi vợ đồng giới.
- hệ thống chiếm đóng Đày tớ cho người chơi thỏa sức chinh chiến chứng tỏ sức mạnh.
- tính năng dấu chân độc đáo giúp người chơi kết bạn bạn bè kiếm trang bị quý miễn phí hoàn toàn.

Đảo mây - một cái tên khá mới mẻ
Đặc biệt nhất , chắc phải kể tới đó là game vương quốc mây cho phép người đồng giới hỏi vợ với nhau. Đây quả là một tính năng đặc biệt và rất thú. Lần hàng đầu một tựa game mobile cho phép 2 người đồng giới hỏi vợ với nhâu. Hứa hẹn sẽ tạo ra những hiệu ứng khôn cùng đặc biệt cũng như bất thần cho người chơi.
Chế độ chiếm hữu lô nệ cũng khá thú. Người chơi có thể chứng minh Cho thấy uy lực bằng việc sở hữu thật nhiều Đày tớ. Việc chiếm được nhiều hay ít lô nệ phụ thuộc vào việc sức mạnh của bạn ra sao , bạn chiếm đánh và thu phục được bao nhiều người chơi khác trong game dao may vô cùng đặc biệt này.

Tải game tại: http://thanhtuong.org/game-dao-may-vuong-quoc-may/