Hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt trực tuyến
Cổng thanh toán banthe247 cung cấp các dịch vụ trực tuyến như: Đổi thẻ cào sang tiền mặt, mua thẻ cào, nạp thẻ cào điện thoại, thẻ cào game online uy tín, an toàn với mức chiết khấu cao nhất trên thị trường.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi không ngừng hoàn thiện để mang lại các dịch vụ tốt nhất, hữu ích nhất và an toàn nhất cho khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang xây dựng ứng dụng có thể chạy trên các thiết bị di động(Smartphone, máy tính bảng, …) Chỉ cần tải ứng dụng cài đặt là có thể sử dụng các dịch vụ, đảm bảo nhanh hơn, thuận tiện hơn, an toàn hơn.
Để sử dụng các dịch vụ bạn truy cập website: http://banthe247.com đăng ký thành viên để nhận được các ưu đãi lớn hơn.
[IMG]http://1.*****************/--WS-eZHUt9g/Vq8IInEUauI/AAAAAAAAAH4/rAm8TdA2EbA/s400/doi-the-cao-online-dk.png[/IMG]
Đăng ký thành viên
Bạn cần cập nhật tài khoản để ghi các thông tin quan trọng khác như mã thẻ ngân hàng, tên ngân hàng. Xem hướng cập nhật dẫn tạo tài khoản.
Hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt trực tuyến
Một dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng là đổi thẻ cào sang tiền mặt trực tuyến. Tất cả các loại thẻ cào game, thẻ cào điện thoại đều có thể đổi sang tiền mặt với mức chiết khấu trên 83% cao nhất trên thị trường, chỉ rất đơn gian bằng vài thao tác.

Chọn nhà cung cấp thẻ cào, nhập mã thẻ cào và số seri thẻ( lưu ý kiểm tra chính xác thông tin vừa nhập). Sau đó ấn nút Đổi thẻ điện thoại thành tiền. Tiền sẽ được cộng vào T.Coin(Tiền trên hệ thống banthe247.com, bạn có thể dùng nó để mua các dịch vụ hoặc đổi sang tiền mặt.) của tài khoản.
Chọn mục rút tiền sau đó nhập số tiền muốn rút
[IMG]http://2.*****************/-TWOKfIUnH3o/Vq8IV_5VAaI/AAAAAAAAAIA/etL0CdDDWrM/s400/rut-tien.PNG[/IMG]
Đổi thẻ cào sang tiền mặt
Lưu ý: Bạn cần đọc kĩ các thông tin trước khi rút tiền để tránh các rác rối không mong muốn
Ngoài dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác như mua mã thẻ cào online với tất cả nhà mạng, nạp thẻ trực tuyến ngay trên website.


Chúc bạn thành công!