Nhà sản xuất Datalogic, dần đầu toàn cầu trong mã hóa dữa liệu tự động và thị trường tự động hóa công nghiệp, và nhà sản xuất đứng đầu thế giới về nhận dạng mã vạch, thiết bị thu thập dữ liệu, cảm biến để phát hiện, đo lường và an toàn, hệ thống quan sát và thiết bị laser đánh dấu sẽ xem trước sản phẩm và thiết bị mới thú vị trong NRF 2016 tại gian hàng Datalogic 3619.


Triển lãm NRF ""bán lẻ của Big Show 2016"" sẽ diễn ra ngày 17-ngày 19 tháng 1 tại Trung tâm Javits ở New York. Đây là thương mại bán lẻ của sự kiện lớn nhất và tham dự tốt nhất trên toàn quốc gia. Những người tham dự triển lãm sẽ có cơ hội để xem trước sản phẩm Datalogic mới trước ngày ra mắt năm 2016. Các nhà bán lẻ không nên bỏ lỡ hội chợ duy nhất này.


""Hãng hoan nghênh bất kỳ nhân dịp để giới thiệu thiết bị và giải pháp mới của chúng tôi và NRF là một địa điểm lý tưởng cho nhà xuất chúng tôi để khắc phụ khuyết điểm với khách hàng khắp nơi của chúng tôi."" Ceo điều hành của Datalogic ADC phát ngôn, Tiểu bang Pietro Todescato, ""Chúng tôi sẽ xem trước công nghệ với ngày phát hành vào năm 2016 để các nhà thương mại xem xét dự án công nghệ mới tiên tiến sẽ muốn trải nghiệm những sản phẩm đầu tay tại triển lãm. ""


""Hãy đến thăm tìm hiểu Datalogic 3619 để xem trước các công nghệ bán lẻ Thiết bị mã vạch Datalogic trong tương lai gần. Nhiều thiết bị từ công nghệ của Datalogic phím, máy quét để bàn cố định, máy quét barcode cầm tay và thiết bị di động sẽ được trình bày bao gồm:


DL-Axist ™ PDA -A mạnh mẽ, sức mạnh công nghiệp Android dựa trên công nghệ cầm tay với đầy đủ tính năng cảm ứng 5 ""màn hình HD và 2D tiên tiến đó là tuyệt vời cho bán hàng hỗ trợ, bán hàng, quản lý kho, hoặc là thiết bị của Manager. Thiết bị cung cấp một khởi động cao su bảo vệ, và Gorilla® Glass 3 để đảm bảo độ chắc chắn. DL-Axist PDA bao gồm tính chất công nghệ Datalogic SoftSpot ™, một người sử dụng định nghĩa 'nổi cò mềm ""đó thúc đẩy màn hình cảm ứng lớn cho bạn trải nghiệm chụp dữ liệu mới. Các tính năng khác của máy kiểm kho này là một vùng phủ sóng WiFi Superior qua 'Green Spot' công nghệ MIMO technologyand Datalogic cấp bằng sáng chế cho phản hồi đọc tốt.


Giải pháp RFID độc đáo - Datalogic sẽ lý giải nhiều giải pháp đọc RFID thiết kế đặc biệt để sử dụng trong môi trường ngành sản xuất như chụp hàng tồn kho thời gian thực, tính di động POS, thông kê tài sản doanhn nghiệp, kiểm soát truy cập, và tính di động lĩnh vực.


Đầu đọc mã vạch DBT6400 ™ - Một sáng tạo, máy quét di động không dây bỏ túi đó là lý tưởng cho kết nối với máy tính bảng cung cấp thực hiện dễ dàng thu thập dữ liệu trên các thiết bị truyền thống hoặc phần cứng di động POS. Tương thích với mọi hệ điều hành thông minh các thiết bị, máy quét nhỏ gọn này cầm tay đọc mã vạch 1D / 2D trên phương tiện truyền thông in hoặc màn hình điện thoại di động.


Joya ™ máy kiểm kho di động cảm ứng- Lý tưởng thiết bị đa năng cho mọi ứng dụng bán lẻ từ tự mua sắm để quản lý hàng tồn kho, thiết kế đáp ứng nhu cầu thoải mái sử dụng. Sạc không dây, Datalogic SoftSpot ™ 'nổi cò mềm "", trong cửa hàng vị trí địa lý và Datalogic nghệ Green Spot' Công nghệ độc đáo sáng tạo của Datalogic. Đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng như tự mua sắm, Queue-busting và quà tặng Registry có thể cùng tồn tại với các ứng dụng hoạt động như bổ sung hạn sử dụng, hàng tồn kho, trầm nhãn hiệu, kiểm tra giá và nhiều hơn nữa.


Người quản lý chất lượng Datalogic và CEO điều hành sẽ có mặt để thảo luận về những sản phẩm mới nhất, giải pháp và công nghệ được trưng bày trong gian hàng. Liên lạc với đại diện Datalogic địa phương của bạn để sắp xếp các cuộc họp và có thêm thông tin.