Bếp điện từ là một trong số các thiết bị nhà bếp hiện đại giúp tối ưu hóa công việc nhà bếp cho việc nấu nướng đơn giản, tiết kiệm và bảo vệ người sử dụng tránh khỏi những nguy hiểm tiềm ẩn khi sử dụng các loại bếp truyền thống.
TÌm hiểu: Bếp điện từ Lorca LCE 808 cao cấp tiện lợi không kén nồi
Những đặc tính tuyệt vơi của dòng bếp này:
Hiệu quả nấu, hiệu quả tiết kiệm điện cao: Bếp điện từ có các tính năng tự ngắt khi không dùng để không tiêu tốn điện năng lãng phí, đặc biệt vùng từ cho hiệu suất cao nên có thể giảm nhiệt năng trong quá trình truyền năng lượng vào nồi và là chín thức ăn. Nguyên lý nấu lạnh phát huy hiệu quả cao, cho việc nấu ăn không tiêu tốn điện năng, giảm chi phí nấu nướng xuống.
Tìm hiểu: Bếp điện từ munchen MC 200i nhập khẩu, giá khuyến mại
Những đặc tính người tiêu dùng ưa chuộng ở bếp điện từ
Bếp bảo vệ môi trường, an toàn sức khỏe do việc sử dụng bếp không tạo khói, bụi, lửa khi dùng, cũng không gây tiếng ồn hay khí độc.
Bếp thiết kế trên tiêu chuẩn khắt khe, an toàn khi nấu, được lắp đặt hệ thống kiểm tra điện áp thông minh tự động, có thể tự động ngừng nếu sóng động điện áp vượt quá một mức nhất định cho phép.
báo giá bếp điện từ nhập khẩu, Bếp điện từ Faster FS MIX288 Tây Ban Nha tại đây
Dòng bếp hiện đại có khả năng tự bảo vệ nếu dòng điện quá tải. Thiết bị cầu chì sẽ tự động ngắt mạch khi dòng điện đột ngột do quá tải tránh hư hỏng.
Bêp có thể tư nhận diện nồi nấu phát ra cảnh báo trong trường hợp các dụng cụ không thích hợp hoặc khi đáy nồi quá nhỏ, hay đặt không đúng vị trí với bếp. Nếu tín hiệu báo suốt 14 giây mà người sử dụng không điều chỉnh bếp sẽ tự động ngắt nguồn điện.
6. Mặt kính bếp cao cấp, chịu nhiệt lực, mà tính thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh.