Chỉ từ 300 triệu đồng, các bạn có thể với lô đất diện tích gần 90 m2 mặt tiền rộng hướng ra biển Đà Nẵng.
Buổi lễ công bố dự án đất nền gần biển Sentosa City sẽ diễn ra vào 31/1 tới tại khách sạn Melia 44B, Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Nằm dọc đường biển của thành phố ĐN, mon city kết nối linh hoạt với các khu đô thị lân cận như nhà phố Bồng Lai, Khu đô thị FPT City cùng sân golf Vinacapital ở phía Bắc. Phía Đông là Khu đô thị Green City, sân golf Montgomerie Links và bãi biển Viễn Đông. Phía Tây là Khu đô thị số 11 với công viên trung tâm 11ha, phía Nam kề KĐT Phú Thạnh Mỹ.

sap-mo-ban-du-an-ven-bien-sentosa-city
Khách hàng tham gia sẽ nhận được phổ biến phần quà giá trị như mang giao dịch thành công được dành một xe máy Honda.Với những khách hàng mang mua bán từ 10 lô trở lên với cơ hội mang ôtô Honda HR-V từ nay đến ngày thi công. Ngoài ra, tại lễ, các bạn cũng mang cơ hội bốc thăm Tivi Led Sony 43 inch cộng nhiều phần quà với tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng.

Chỉ sở hữu số tiền từ 300 triệu đồng, người dân có thể có một trong những lô đất ở Khu vực vàng, hướng biển, gần cụm tiện ích và có giấy chứng nhận quyền có cho từng lô. Từ dự án, người dân có thể đi bộ ra bãi biển Viễn Đông cách 900m, đi lại 15 phút ra sân bay quốc tế Đà Nẵng hoặc tới phố cổ Hội An. Sentosa City được bao quanh bởi những khu du lịch 5 sao như Furama, The- Empire, Ocean Villas, The Dunes, Hyatt cùng 2 sân golf sang châu Á.

Giai đoạn đầu của dự án chung cư mon city sẽ xây dựng trên tổng diện tích 29,7 ha với chia thành rộng rãi phân lô. Mỗi lô sở hữu diện tích từ 87,5 – 125m2, mặt tiền 5 m hướng ra biển. không chỉ đáp ứng đúng thói quen với Địa ốc của dân cư Việt Nam, Sentosa City còn là kênh tích lũy tài sản, đầu tư dài hạn.