1- bệnh viêm gan b có chữa được không?[/color][/b]

Viêm gan B là một trong số các bệnh viêm gan thường gặp bây giờ ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Bệnh do vi rút siêu vi B gây ra và là một loại bệnh lây nhiễm từ người mang vi rút gây bệnh sang cho người bình thường thông qua 3 con đường: đường máu, quan hệ dục tình và truyền từ mẹ sang con.

Là một căn bệnh diễn ra phổ quát mà nhiều người đang mắc phải, tuy nhiên bệnh lại khó phát hiện do không hoặc rất ít có biểu hiện rõ ràng. Hầu hết những người bệnh viêm gan B đều chớ biết mình mắc phải căn bệnh này cho đến khi phát hiện nhờ các biểu đạt thì bệnh đã ở tình trạng nặng gây khó khăn cho việc điều trị.

Ở thời đoạn đầu của bệnh, người bệnh có thể xuất hiện các triệu chứng như mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, nôn, sốt nhẹ, các dấu hiệu giống như cảm cúm,... thường dễ bị lầm lẫn và khó phát hiện. Đến khi bệnh phát triển nặng thêm, có thể nhận diện được qua các biểu lộ như vàng da, đau bụng, sốt cao vào buổi chiều, ăn giò ngon,... Tới lúc này, bệnh rất dễ bị phát triển thành xơ gan, thậm chí ung thư gan và chẳng thể chữa trị được.

hiện nay, viêm gan B được coi là một trong số các bệnh hiểm nguy ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh và cộng đồng tầng lớp. Người bệnh khi bị vi rút siêu vi B tấn công sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng gan, gây suy giảm chức năng hoạt động của gan trong việc thực hiện lọc và trao đổi chất trong thân. Khi tế bào gan bị thương tổn sẽ dễ dẫn đến các căn bệnh như xơ gan, ung thư gan và cả các căn bệnh khác có can dự. nên, viêm gan là bệnh gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và đe dọa tính mệnh con người. Bệnh cần được ngừa và điều trị kịp thời để tránh gây ảnh hưởng xấu.

Cho đến nay, việc tìm ra phương pháp và loại thuốc đặc trị cho căn bệnh này vẫn đang là bài toán chưa có lời giải đáp. Điều đó có tức là bệnh viêm gan B chưa thể được chữa khỏi hoàn toàn bằng bất cứ biện pháp gì. Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm, bệnh vẫn có thể được khống chế hiệu quả và người bệnh vẫn có thể chung sống hòa bình với căn bệnh này mà không trung gặp phải bất cứ hiểm và biến chứng nào. Trong quá trình điều trị, người bệnh sẽ được ứng dụng các phương pháp nhằm mục đích ngăn chặn, khống chế hoạt động của siêu vi rút khiến cho chúng không thể hoạt động và ngưng sản sinh. Nhờ đó có thể ngăn chặn và giảm thiểu tối đa biến chứng xơ gan và ung thư gan.

Đối với trường hợp của bạn, nếu là bệnh viêm gan B ở tuổi đầu thì cần nhanh chóng điều trị theo chỉ dẫn và chỉ định của thầy thuốc. Bên cạnh đó, bạn cần để ý thực hành theo một chế độ sinh hoạt khoa học tốt cho tình trạng bệnh như không hút thuốc lá, uống rượu bia; thẳng thớm tập luyện thể dục thể thao,... Cùng với đó, một chế độ ăn tốt cho bệnh viêm gan B là rất cần thiết. Theo đó, bạn nên thẳng tắp bổ sung các loại thực phẩm giàu protein (thịt, trứng, sữa,..), các loại rau quả tươi, nên ăn các món luộc và hạn chế thực phẩm nhiều dầu mỡ.

2- Cần một biện pháp điều trị viêm gan B an toàn và hiệu quả hơn

Vì giá tân dược cao và dễ gặp các tác dụng phụ nên nhu cầu tìm ra phương pháp hỗ trợ điều trị viêm gan B. Từ lâu, các nhà khoa học đã có nhiều công trình nghiên cứu trên một số loại cây thuốc ta đối với bệnh viêm gan virut B mãn tính, và phát hiện ra rằng ở Việt Nam có nhiều cây thuốc có khả năng chữa bệnh thực thụ chứ kém cạnh gì tân dược, thậm chí nhiều cây cho tỷ lệ khỏi bệnh cao hơn cả thuốc tây như cây Cà Gai leo.

Cây cà gai leo

Cà Gai Leo là một loại cây đặc biệt, đã được nghiên cứu kĩ lưỡng, được bào chế thành thuốc và đưa vào thể nghiệm trên người bệnh viêm gan B ở thể hoạt động. Đề tài nghiên cứu về cây Cà Gai Leo của tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Khai đã được thực hiện tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam như Bệnh viện Quân y 103, 108, 354 trên bệnh nhân viêm gan B mãn tính thể hoạt động đã thu được kết quả rất khả quan: tỷ lệ làm virut viêm gan B trở về âm tính là khoảng 23,3%. Thuốc được đánh giá giò có độc, không trung gây tác dụng phụ, người bệnh chóng vánh hết các triệu chứng như mệt mỏi, vàng da, ăn ngủ tốt, men gan hạ nhanh, tỷ lệ khỏi bệnh khá cao. Từ đề tài nghiên cứu đó, Công ty TNHH Tuệ Linh đã áp dụng bào chế sản phẩm TPCN Viên Giải độc gan với thành chính là Cà gai leo và Mật nhân và được nghiên cứu bài bản với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cùng kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh độ an toàn và công dụng trong việc hỗ trợ điều trị viêm gan, đặc biệt là viêm gan vi rút B mạn tính thể hoạt động; làm thuyên giảm nhanh các triệu chứng lâm sàng của bệnh gan và phòng ngừa sự tiến triển của xơ gan.

Vậy chúng ta đã có thể trả lời câu hỏi [url=http://www.viemgan.com.vn/viem-gan-b-co-chua-duoc-khong.html]viêm gan b có chữa được không?

Viêm gan B có chữa trị được không?