Lựa chọn bếp điện từ nhập khẩu hay sản xuất tại Việt nam cũng là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm. Tìm hiểu phần đông khách hàng thường có xu hướng sính ngoại ưa hàng nhập khẩu hơn. Vậy sản phẩm thương hiệu Việt thì sao, liệu đã đáp ứng được tiêu chuẩn nấu nướng hiện đại.
Xem thêm: Bếp điện từ munchen SMC 250i có kén nồi không
>>> Bếp điện từ giovani G-261et dùng có tốt thật không
Băn khoăn chọn bếp điện từ nhập khẩu hay hàng Việt
Thương hiệu bếp nồi tiếng thế giới, trong đó nhiều dòng du nhập tại Việt Nam và được ưa chuộng nhiều như Dmestik, Bosch, Munchen,… Các sản phẩm này chủ yếu là nhập khẩu nguyên chiếc, giá thành cao, người dùng đặc biệt là các gia đình có điều kiện đều hướng tới sử dụng loại sản phẩm này. Tuy nhiên với mức giá thành cao, không phải người tiêu dùng nào cũng có thể bỏ ra vài ba chục triệu đồng cho một chiếc bếp nấu, nhiều gia đình chọn cho minh giải pháp thay thế là những những chiếc bếp thương hiệu Việt, dòng nhập khẩu linh kiện và sản xuất tại Việt Nam.
Tham khảo tại đây những model Bếp điện từ Faster giá rẻ hiện nay
Nhiều người tiêu dùng băn khoăn dòng sản phẩm này thương hiệu không mạnh giá rẻ nên nghi ngờ về chất lượng. Thực ra sản phẩm thương hiệu Việt cũng có nhiều mẫu bếp tốt chất lượng bởi thuê các nhà sản xuất lâu năm có kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ cao trên thế giới theo mô hình OEM. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo dòng bếp nhập khẩu kinh kiện và hoàn thiện trong nước, dòng sản phẩm này do bớt được phụ phí nên giá thành giảm mà chất lượng không thua kém dòng sản phẩm nhập nguyên chiếc nhiều.
Tuy nhiên việc tràn lan sản phẩm nhập khẩu hàng liên doanh, hàng hoàn thiện trong nước như trên thị trường hiện nay cũng dẫn đến nhiều vấn đề về việc hàng giả hãng nhái,, kém chất lượng xuất hiện và thực sự làm nhiễu loạn gây khó khăn khi chọn mua. Một địa chỉ phân phối bếp uy tín, tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước chính là các hiệu quả để chọn mua bếp.