Huấn luyện viên người Pháp trước đây đã cho biết ông tin tưởng ký kết một thỏa thuận mới và nói rằng các tin tức liên quan đến tương lai của anh sẽ được tiết lộ sắp xảy ra .


Laurent Blanc có nói một thông báo liên quan đến tương lai của h8vn tại Paris Saint-Germain sẽ được công bố vào tuần tới.


Blanc tiếp quản tại Parc des Princes trước mùa 2013-14 sau sự ra đi của Carlo Ancelotti đến Real Madrid và đã giám sát một thời thống trị trong nước trong thời gian đó, đáng chú ý nhất thu thập một quét sạch chưa từng có danh hiệu trong bóng đá Pháp hạn cuối cùng .


Blanc không ngừng ngại chia sẻ tương lai của ông


Các cựu Pháp quốc tế tuyên bố trở lại vào tháng Mười Hai rằng cuộc đàm phán đã bắt đầu về một thỏa thuận mới và nó xuất hiện như là mặc dù 50 tuổi được thiết lập để đặt bút lên giấy.


" W88id sẽ biết thêm về tình hình hợp đồng của tôi sớm. Có lẽ tuần tới", ông cho biết trước chuyến đi PSG của Saint-Etienne.


Blanc cũng bênh Misfire tiền đạo Edinson Cavani, là người mà không có một mục tiêu trong bất kỳ cuộc thi kể từ ngày 16 tháng 12.


Tháng trước, Blanc khẳng định các cuộc thảo luận đã được tổ chức với các tiền đạo Uruguay qua các yếu tố về hành vi của mình sau khi tin đồn link vao 188bet bị chèo kéo ở thủ đô nước Pháp.


Nhưng Blanc khẳng định thái độ của Cavani là tốt và tất cả mọi người đang làm việc chăm chỉ để giúp anh ta đạt được mục tiêu.


"Tôi không có vấn đề với việc nói về Edi. Ông đang gặp rắc rối trên sân cỏ, ông có một số cơ hội ghi bàn nhưng không đủ," ông nói thêm.


"Đối với tôi, đối với chúng tôi, điều quan trọng là để giúp anh ta. Chúng tôi sẽ làm điều đó, nhưng có rất nhiều cạnh tranh. Sự cạnh tranh đã được cải thiện, đó là hiển nhiên.


"Ông phải nhận thức được điều đó. Xét về tinh thần đồng đội, không có gì sai với Edi trên lĩnh vực này. Ông phải quản lý ghi bàn cho sự tự tin.