Bảng giá Nước Yến khánh hòa đáng được coi trọng dinh dưỡng cao , gồm hơn 18 loại axit amin cần thiết và 31 nguyên tố quý hiếm , trong đó có những loại axit amin mà thân thể không tự tổng hợp được. Sản phẩm được sử dụng cho nhiều đối tượng như người già , trẻ nhỏ , phụ nữ mang thai , người bệnh...

Nhờ hàm lượng 50-55% protein cần thiết cho quá trình tăng trường , yến giúp trẻ tăng sức để kháng , phát triển trí óc. Ngoại giả , các thành phần nông dân axitsialic , axitaspartic , phenylalamine , lysine , trytophan… có trong yến còn giúp trẻ tăng cường hệ miễn nhiễm , trí tuệ và kích thích hệ tiêu hóa.

Đối với phụ nữ , dưỡng chất threonine hình thành nên elastine và collagen , 2 hợp chất có hiệu quả hăng hái với dung nhan và làn da phụ nữ như giảm mụn , làm sáng và mịn da , giảm nám và ngăn ngừa lão hoá. Đặc biệt , ở phụ nữ mang thai , các dưỡng chất của tổ yến còn làm giảm mỏi mệt , găng và cung cấp khoáng chất cho thai nhi.

Yến sào cũng giúp người già chống lão hóa và bệnh tật; phục hồi sức khỏe; tăng khả năng thảo luận chất; tăng cường miễn dịch; cải thiện công năng tim và giảm huyết áp… ngoại giả , yến còn được dùng để bồi dưỡng người bệnh , giúp người ốm mau phục hồi thể lực.


Yến sào được sử dụng cho nhiều đối tượng như người già , trẻ nhỏ , phụ nữ mang thai , người bệnh...


Việc dùng yến sào liều lượng cao và tần số dày đặc , do tâm lý nóng lòng muốn yến phát huy hiệu quả là một sai trái. Khi thân thể hấp thụ không hết dưỡng chất có trong yến sẽ gây phung phí. Ngoại giả , sử dụng yến quá liều lượng còn dễ gây lạnh bụng, do yến có tính hàn.

đưa lại hiệu quả tốt nhất nên sử dụng yến thường xuyên nhưng với liều lượng nhỏ , tránh dùng nhiều mỗi lần và thỉnh thoảng mới dùng. Với yến dạng tổ tự chế biến , nên dùng 1-2 tổ mỗi tuần , chia nhỏ dùng hàng ngày. Do yến sào chế biến khó và tốn công sức , có xác xuất dùng sản phẩm yến sào dạng nước thay thế , liều lượng theo chỉ định của nhà sản xuất.

Chế biến tổ yến

Tổ yến nếu chế biến không ngay thẳng cách như chưng nấu quá lửa , đun lâu hay mau hoặc bỏ nhiều đường phèn đều làm tổn hao chất dinh dưỡng.

Sau khi mua về , yến thô ( còn nguyên tổ ) cần phải làm sạch lông bám và tạp chất , ngâm vào nước sạch 20 phút rồi đổ bỏ nước đã ngâm. Tổ yến thô sau khi được thô chế được làm gọi là yến tươi.


Yến thô ( còn nguyên tổ ) cần phải làm sạch lông bám và tạp chất.
Bảng giá Nước Yến Sào Khánh Hòa Sanest
Khi chế biến yến sào cần duy trì nhiệt độ vừa phải , không để sôi trên 100 độ C , chưng cách thủy chứ không nấu trực tiếp. Trần theo món ăn chế biến , chị em có xác xuất chưng yến với đường phèn , hạt sen , táo đỏ hay mật ong... Dù có chưng với thành phần nông dân nào cũng phải bỏ đường phèn để yến có vị ngọt thanh và mất đi mùi tanh. Tuy nhiên , không nên cho nhiều đường phèn làm giảm hiệu quả của yến sào. Yến chỉ nên dùng khi ấm nóng , để nguội mất ngon.
Bảng giá Nước Yến Sào cao cấp Khánh Hòa Sanest
Bảo quản yến

Bảo quản sai cách cũng gây mất chất yến , thậm chí gây đau bụng , gây thiệt hại cho tiêu hóa . Yến thô nên lưu giữ nơi khô ráo , tránh nơi quá kín có ẩm mốc hoặc có ánh sáng chiếu vào ( năng lượng ánh nắng mặt trời có xác xuất phá vỡ kiến trúc và thành phần nông dân dinh dưỡng của tổ yến ).

Yến tươi cần để ráo nước , đựng trong hộp có nắp đậy và lưu giữ trong ngăn mát tủ lạnh được khoảng một tuần. Để thuận tiện cho việc thưởng thức , chị em có xác xuất chế biến lượng yến lớn mỗi lần và chia nhỏ , bỏ tủ lạnh ăn dần trong một tuần.

Nếu muốn để vài tháng hoặc một năm , tổ yến sau khi nhặt sạch lông cần sấy khô bằng quạt trong khoảng khoảng 14 tiếng. Khi sợi yến không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả khô ráo thì cất vào hộp kín hoặc túi hút chân không , đặt nơi tránh ánh sáng mặt trời. Tổ yến không ăn được nếu bề mặt chuyển màu đen , do vi khuẩn ăn mòn hoặc bị oxy hóa nghiêm trọng.


Chọn mua nước yến sào khánh hòa

T hay vì bỏ công chế biến và bảo quản tổ yến , chị em có xác xuất sử dụng yến dạng nước , để dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất có trong yến. Tuy nhiên , nên chọn lựa sản phẩm nước yến danh tiếng tốt , có nguồn gốc yến sào tự nhiên , tránh mua phải yến giả. Đưa lại hiệu quả tốt nhất nên chọn nước yến được chế biến bằng quá trình thủy phân , không chất bảo quản để giá trị dinh dưỡng được bảo toàn và dễ hấp thu