Mẫu mã hướng tới định nghĩa Eco Care, bình nước nóng Verdi được đồ vật các kỹ thuật tiên tiến nhất of Ferroli, giúp đỡ giảm chi phí NL, an ninh & gần gũi môi trường.


Đèn led báo tình trạng

Với việc trang bị Đèn biểu thị trạng thái bạn có thể dễ có kiến thức được khi nào thì thiết bị khi Bật (đun nước) và trong lúc nào máy dừng Bật (Ngừng đun nước) với 2 mức biểu thị Led biểu thị đỏ (bình khi trong trạng thái hoạt động) và tông màu xanh tình trạng thông báo

CN ELCB chống

Bộ Chống rỉ điện (ELCB) là bình an ninh có thể ngắt nối giữa máy so với mạch điện bất cứ trong khi nào xuất hiện rò điện năng Thông qua cơ thể con nhân viên khi đang chạm bắt buộc một số phần mạng điện năng của thiết bị.

LỚP cách nhiệt ko chứa CFC

đc thiết kế Bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp giữ nhiệt đảm bảo tiết kiệm đc sự thất thoát nhiệt với tổn thất năng lượng

Chọn Công suất

Tùy theo khoản kiện Mùa, Tiết trời theo Khí hậu mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn chế độ Công suất bình nóng lạnh thích hợp từ 1000 Woat-1500 W-2500 W, đảm bảo Công suất thực hiện nóng nhanh, giảm NL.
Máy nóng lạnh Ferroli VERDI TE với những tham số thiết thực
phím xoay điều khiển nhiệt lượng

Đem phép tùy chỉnh nhiệt độ tiện lợi, chuẩn nhu cầu sử dụng. liên tiếp duy trì nhiệt lượng nc liên tục.

Bơm xả lắng

Việc vệ sinh máy có thể trở thành dễ dàng hơn, khách hàng sẽ tự tháo van, xối cặn, sục rửa thiết bị mà không nên gọi dịch vụ cải thiện.

quý KH có thể để ý nhiều loại bình nóng lạnh ferroli :http://noithatanhkhoa.vn/binh-nong-lanh-ferroli.html