Với việc cất nóc CT1 vào đầu tháng 1/2016 và gần sửa đổ mái CT2A – CT2B, Dự án Tràng An Phùng Chí Kiên là một trong các Dự án hiếm hoi vượt phương thức tại Hà Nội.

Dự kiến giao lại trước thời điểm hạn 1-3 tháng!

Trong cái lạnh giáp bên Tết nguyên đán, dự án vinhomes paradise mễ trì vẫn rộn ràng, hối hả xây dựng. Từng giàn giáo bê tông vẫn từng tuần chồng lên nhau dù đó là thời tiết ko thuận lợi lắm cho hoạt động thi công triển khai. Phía dưới các tầng, từng tốp thợ vẫn mải miết chia Chung cư, xây thô, làm cho điện…

Theo nhiệm vụ ban đầu, cao ốc CT1 Căn hộ CT2A Tràng An Complex sẽ đổ mái vào tháng 2/2016. Nhưng vào đầu tháng 1/2016, tòa nhà CT1 cao 23 tầng đã “về đích” trước hẹn sắp 2 tháng. Còn theo dự kiến cao ốc CT2A, CT2B sẽ cất nóc tháng 4/2016 nhưng Mang cách thức ngày nay, phổ biến khả năng hai tòa CT2A, CT2B sẽ xong nóc cùng tháng 3/2016, sớm hơn một tháng so Mang dự kiến.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Tổng GĐ kiêm GĐ Ban Quản Lý Dự án Tràng An GP cho biết:

“Tháng 2 là tháng trùng Tết nguyên đán, là lúc mà thông thường vô cùng khó để anh em thợ khiến việc vì đề nghị về quê sớm đón Tết Bính Thân, ra khiến cho việc muộn. Nhưng chúng tôi đã khiến cho việc Sở hữu các nhà thầu, Với chế độ thưởng, khuyến khích làm cho việc để cách thức Dự án vẫn bảo lãnh như nhiệm vụ đề ra”.

CT2B Tràng An Complex là 1 trong những Căn hộ hiếm hoi ở Hà Nội vượt quy trình vào lúc này. Khởi công triển khai phần thân từ giữa tháng 5/2015 đến nay, sau 8 tháng, Tràng An GP đã đổ mái tòa CT1 23 tầng cùng xây đến tầng 25 CT2A, CT2B (dự án khởi công thi công từ24/1/2015).

Căn hộ được triển khai Sở hữu tốc độ thần tốc khoảng 7-10 ngày/tầng. Mang tốc độ này, người chủ đầu tư dự kiến đầu tháng 12/2016 Với thể sẽ bàn lại nhà được cho khách hàng, vượt quy trình dự kiến từ 1-3 tháng.

ko những chỉ thi công Sở hữu chất lượng, đúng nhiệm vụ, đúng bề ngoài và an toàn mà Tràng An Complex còn là Chung cư thực hiện phương pháp xây dựng “cuốn chiếu”. đấy là song song Có việc “chồng tầng”, xây thô, các Dự án phía dưới tiến hành triển khai chia phòng, xây dựng phần cơ điện, các hạng mục hoàn thiện tầng hầm…

“Nhanh nhưng phải đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi hạng mục của công trình” là bắt buộc mà ông Nguyễn Quốc Hiệp đặt ra cho những nhà thầu xây dựng Chung cư. Cuộc “thi đua” triển khai nhanh, đảm bảo chất lượng giữa 2 nhà thầu chữ tín, danh tiếng nhất hiện tại là Coteccons, Vinaconex 9 đã diễn ra từ đầu năm 2015.

“Đổ thêm tiền” mua nhà thầu uy tín!

Để kiểm định chất lượng, quy trình Chung cư, ông Nguyễn Quốc Hiệp, chủ tịch HĐQT GP.Invest đã thuê chuyên gia Hàn Quốc khiến cho Chỉ huy trưởng Dự án là ông Kim Kyo Won (Hàn Quốc), người từng Mang kinh nghiệm khiến Chỉ huy trưởng Dự án khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội, các Căn hộ hạng sang khác tại Hàn Quốc, Singapore cùng Mỹ.

Ông Hiệp cũng là người quyết định mật độ thi công chỉ 40,13% với thuê Tổng công ty Morrison Architects (Mỹ) và Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn Lee & Associates (Mỹ) để kiểu dáng 1 môi trường xanh tuyệt hảo từ mỗi ban công của Căn hộ tới cả khu sân vườn xanh của Căn hộ.Riêng nhà mẫu, chính là nguyên bản của Dự án thực khi bàn giao, ông Hiệp đã đập đi sửa lại nhà mẫu đến 3 lần dịp khách hàng góp ý. ví như việc đặt phòng khách, bếp ở đâu là hợp lý hợp thẩm mỹ, phong thủy ông cũng trưng cầu đầy đủ ý kiến của người dùng để mẫu mã cho thích hợp.
Trong công đoạn người dùng tham quan Chung cư mẫu, mọi ý kiến đóng góp từ phía mọi người đều được ông Hiệp lắng nghe, cân đề cập để đưa ra quyết định điều chỉnh, hoàn thiện sản phẩm.

Tại Căn hộ này, để đảm bảo tiêu chuẩn Chung cư sang, sang, tuyệt hảo từ mẫu mã, triển khai, hoàn thiện, GP.Invest đã lựa sắm các nhãn hiệu chữ tín, chất lượng trên Phân khúc như kiểu dáng kiến trúc của Tập đoàn Morrison Architects (Mỹ), bề ngoài tổng mặt bằng bởi Công ty DPA (Singapore), ngoại hình cảnh quan bởi Doanh nghiệp Lee & Associates (Mỹ), (thêm chữ s) ngoại hình hệ thống điện của Singapore, chủ thầu dự án Coteccons - Vinaconex 9, nhà thầu cơ điện Ree, Hawee, tư vấn M&E của Singapore…

Căn hộ mua sắm hệ thống quản lý tòa nhà BMS. đấy là hệ thống quản lý xuất sắc hỗ trợ rất tốt việc quản lý an ninh, hệ thống điện, camera, tiết kiệm năng lượng....

Có Khu vực “vàng”, quy trình đảm bảo, chất lượng triển khai, mẫu mã, nội thất lý tưởng biệt thự vinhomes paradise đang là Dự án “hot” nhất tại Hà Nội. Sau 8 tháng xây dựng đề cập từ ngày 16/5/2015, đã Với sắp sáu trăm quý khách tìm nhà trên tổng số hơn 800 Chung cư.