Chung cư Green Stars – nằm trong khu đô thị Thành Phố Giao Lưu chủ đầu tư Ngôi Sao An Bình – Geleximco Group tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, phương pháp sân bay quốc tế Nội Bài 20km, Green Stars nằm trong lòng 1 khu đô thị mới đại diện cho môi trường sống chất lượng cao của tương lai. những tòa dự án được bố trí bên cạnh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho những nhà cũng như kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa những tòa căn hộ, 1 dung tích yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện mang thiên nhiên.
dự án khác: Chung cư E4 Yên Hòa
1. Tổng quan
Ý tưởng dự án:
Nước là khởi nguồn của sự tinh khôi và thuần khiết của tất cả sự sống. ngoại hình kiến trúc của căn hộ có hồ nước lớn ở giữa là trung tâm nơi sự sống bắt đầu, để rồi đân chồi, nảy lộc, sinh sôi và phát triển phát triển, bên cạnh đó, hình ảnh những hồ nước lớn nhỏ ko kể tạo yêu cầu hình tượng mưa rơi xuống đất mẹ, với nguồn sống cho cây cối lớn mạnh, các tòa cao ốc như các cây xanh được nảy mầm từ đât, được nuôi dưỡng bởi mưa và tăng trưởng theo nhịp đập của trái tim đất nước. ( Chung cư Hacinco Complex )
Thông tin dự án:
+ Chủ đầu tư: Geleximco Group
Tên dự án: Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu
Quần thể 5 tòa chung cư: Green Stars
+ Tổng thể tích dự án: 34,636m2.
+ Mật độ xây dựng: 29,61m2.
+ Tổng thể tích xây dựng: 262,546m2.
+ không gian 2 tầng hầm 54,391m2.
+ Hệ số sử dụng đất: 5,90.
+ Số chỗ để xe ô tô: 1.153.
+ Số chỗ để xe máy: 708.
+ Số lượng căn hộ: 930.
+ dung tích trung bình một căn hộ: 162,6m2.
2. Vị trí
Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, cách sân bay quốc tế Nội Bài 20km, Green Stars nằm trong lòng 1 khu đô thị mới đại diện cho môi trường sống chất lượng cao của tương lại. Green Stars là hạt nhân của thành phố giao lưu, nơi được ngoại hình đặc trưng để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Chung cư Green Stars mang 1 trong các vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện tại, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên 2 trục đường to – Phạm văn Đồng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính sân bay Nội Bài- sân bay lớn nhất của miền Bắc Việt Nam.
( Chung cư No4 Hoàng Đạo Thúy )
3. Tiện ích
ko kể những tiện ích trong khu vực, tại Green Stars còn đặt biệt chú trọng phát triển thêm những dung tích vui, giải trí và thể thao như những sân bóng, những khuân viên xanh, công viên dành cho trẻ em, các tiện ích khác như thư viện, công ty, hệ thống những siêu thị và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. Green Stars sẽ là điểm đến thông minh cho những nhà đầu tư thông thái.