Sở hữu Khu vực tuyệt đẹp hiếm thấy trên thế giới cùng thời trang thiết kế đầy sang, tinh tế cùng sáng tạo; Thiên đường du lịch hai mặt biển Sun Peninsula Phu Quoc Resort được đánh giá là 1 trong các cụm du lịch cực kỳ đẳng cấp trên bản đồ nghỉ mát toàn cầu.

“Vùng đất của nữ hoàng biển khơi”

Tọa lạc tại Mũi Ông Đội, phía Nam Phú Quốc, chung cư sun legacy Phu Quoc Resort là Dự án duy nhất tại Đảo Ngọc Sở hữu hai mặt song song hướng biển, đem lại trải nghiệm đặc trưng cho du khách khi được chiêm ngưỡng mặt trời mọc với lặn trên biển ở cùng 1 Vị thế. đây cũng là nơi được thiên nhiên ban kính tặng 1 địa hình biển đảo tuyệt đẹp mà theo các chuyên gia về nghỉ dưỡng là Vị trí tốt hiếm thấy trên thế giới nhằm Với thể tạo dựng những cụm nghỉ dưỡng rất đẳng cấp. Với những triền cát trắng mịn như kem, xen giữa triền đồi thoai thoải hấp dẫn tầm mắt với các ghềnh đá hùng vĩ, được bao bọc bởi cánh rừng nguyên sinh thơ mộng và vùng biển xanh ngọc bích…thật không khó nhằm hiểu vì sao nơi đấy lại được gọi là “vùng đất của nữ hoàng biển khơi”.

Premier-Village-phoi-canh-tong-the_Copy.jpg

Để phát huy hết các giá trị tuyệt mỹ của thiên nhiên với nhằm tạo lập những tuyệt tác nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới tại đó, Doanh nghiệp Sun Group ( chủ đầu tư dự án ) đã mời các kiến trúc sư bậc nhất của hãng kiểu dáng lừng danh SALA (Anh quốc) hợp tác đồng hành.

Trên tổng thể 73 ha, Premier Resort Phu Quoc Resort chỉ Sở hữu 118 căn nhà phố, là Căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp, Mang những ưu điểm vượt trội Mang 1 ko hai. các căn biệt thự được thi công trên phần lớn cao độ, thừa hưởng nét đẹp độc đáo thiên nhiên từ mặt nước lên tới đỉnh đồi kỳ vỹ…với những loại hình như: liên kế trên mặt nước, liên kế song lập trên đồi, liên kế hướng biển, nhà phố gần đồi với nhà phố trên đá..

Mang bàn tay tài năng của những chuyên gia ngoại hình hàng đầu thế giới, hệ thống nhà phố với những phân cụm chức năng tại Premier Resort Phu Quoc Resort được kết nối Sở hữu nhau bởi các lối mòn lát gỗ thô cực kỳ tinh tế, độc đáo. Ngôn ngữ bề ngoài của cụm nghỉ dưỡng thể hiện sự giao hòa tối đa Mang thiên nhiên mà ở đây, các ngoại hình của Sun Peninsula Phu Quoc Resort vươn lên là những nốt nhạc diệu kì trong 1 bản hòa ca bất tận.

Dựa vào các lợi thế địa hình, Sun Peninsula Phu Quoc Resort còn được tạo tác một dấu ấn cảnh quan vô cùng độc đáo đấy là hệ thống bể bơi tràn bờ Sở hữu phần lớn cao độ, nối liền từ bờ biển phía Bắc đẳng cấp bờ biển Nam. Hệ thống bể bơi này được những nhà mẫu mã lấy cảm hứng từ chính lối kiến trúc ruộng bậc thang siêu đặc trưng của dân cư vùng Tây Bắc Việt Nam.

Cơ hội đầu tư hiếm Có

Sun Legacy Phu Quoc Resort ko chỉ ra mắt cho du khách các kỳ nghỉ trong mơ mà còn đem lại cơ hội đầu tư hiếm Có. Sở hữu phương thức hợp tác đầu tư, khai thác, người chủ đầu tư Sun Legacy Phu Quoc Resort cam kết đem tới cho người chủ những căn biệt thự những tiện lợi vượt trội mà điển hình là cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong 10 năm đầu Sở hữu. đây là mức chắc chắn sinh lời nổi bật trên Thị phần Bất động sản nghỉ dưỡng, đồng lúc là tỉ suất lợi nhuận thu hút, bảo đảm chắc chắn cùng ổn định dài hạn so Có những kênh đầu tư hiện hành.

Được quản lý bởi đơn vị quản lý hàng đầu thế giới, Mang thời trang dùng cho giỏi, tinh tế nhằm bảo đảm cho quý khách 1 kỳ nghỉ thượng lưu đúng nghĩa; chung cư sun legacy Phu Quoc Resort cũng đồng thời kì mang tới sự an tâm cho những chủ nhân về khả năng sinh lời và sự bảo toàn, gia nâng cao giá trị Bất động sản theo thời điểm gian.