Zalo
Download Zalo chat đã không còn xa lạ khi nhắc đến với tất cả người dùng Việt Nam hiện nay. Đây được coi là ứng dụng thuần việt trò chuyện miễn phí, kết nối bạn bè tốt nhất trên mọi thiết bị di động thông minh. Vẫn luôn dẫn đầu bảng xếp hạng lượt tải về điện thoại trên các hệ điều hành iOS, Android, Nokia và Windows Phone trong năm nay, và luôn có xu hướng tăng trong năm 2014.
Với tính năng nhắn tin thoại bằng giọng nói giúp bạn gửi đi nhưng lời nhắn yêu thương mà không cần phải gõ bàn phím như trước. Bạn có thể kết nối qua mạng, tham gia vào các phòng chát nhóm và cùng trò chuyện oline trên Zalo một cách hoàn toàn miễn phí.
Không chỉ có teen yêu thích ứng dụng này thôi đâu, mà còn có rất nhiều các diễn viên ca sĩ nổi tiếng Việt Nam cũng sử dụng Chat zalo như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hứng.. và đã có nhiều những zalo page được lập ra bởi các fan hâm mộ.
Khi tải Zalo về điện thoại bạn không cần phải đăng kí bất kì một tài khoản nào mà chỉ cần nhập bằng số điện thoại của bạn và sử dụng Zalo một cách hoàn toàn miễn phí. Với tốc độ gửi tin nhắn thoại cực nhanh, gửi ảnh và chia sẻ cảm xúc với bạn bè cực kì kute xinh xắn.
Cả nước đã có 63 tỉnh thành sử dụng Zalo chat với con số người dùng lên đến 5 triệu. Ngay cả những vùng hải đảo xa xôi như trường xa và một số quốc gia có đông cộng đồng người việt sinh sống như Đài Loan, Hàn quốc, Nhật Bản.. cũng được mạng zalo bao phủ. Đã có một vài tổ chức sử dụng Zalo như một công cụ để quảng bá và tuyên truyền cho các hoạt động kinh thế, xa hội.
Còn rất nhiều tính năng khác nữa mà mình chưa nói đến, hãy nhanh tay tai zalo mien phi cho điện thoai và trải nghiệm nhé!

Opera Mini
Tai OperaMini – trình duyệt web trên di động miễn phí, nhanh nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Trình duyệt này có thể hoạt động trên bất kỳ dòng điện thoại nào: Andoid, iPhone, Windows Phone, Java và ngay cả trên điện thoại thường. Tải Opera Mini mới nhất về điện thoại, bạn sẽ thấy điều đó. Điều làm nên sự thành công của Operamini mà các trình duyệt khác không có được đó chính là tốc độ cực nhanh, vì vậy mà ngay cả các chiếc điện thoại thường, cấu hình yếu cũng có thể dùng được điều này làm cho Opera trở thành trình duyệt di động thông dụng nhất thế giới. Nếu bạn chưa dùng thử thì hãy tải ngay về điện thoại để trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi lướt web!
Hoạt động trên nhiều điện thoại: Opera Mini được thiết kế để hoạt động trên tất cả các loại điện thoại, trên toàn thế giới.
Tiết kiệm thời gian khi duyệt web: Chắc bạn sẽ sốt ruột thế nào khi tải một trang web trên di động mà mất vài phút, tệ hơn nữa là mạng chậm. Khi dùng opera, bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn: duyệt web cực nhanh ngay cả khi kết nối internet chậm.
Tiết kiệm tiền khi lướt web: bạn lướt face, đọc báo, xem phim thường xuyên bằng chiếc dế yêu của mình, rồi vài hôm bạn giật mình nhận ra là tài khoản của mình đã hao hụt đi quá nhiều. Để tiết kiệm tiền duyệt web, bạn hãy lựa chọn opera mini – trình duyệt sử dụng lượng dữ liệu ít hơn đến 90% so với các trình duyệt web khác, mang tới cho bạn internet nhanh hơn, rẻ hơn rất nhiều. Tải operamini ngay!
Dễ dàng quản lý file tải xuống: bạn có thể bắt đầu, dừng hoặc tiếp tục tải xuống giữa các phiên duyệt web với trình quản lý tải xuống của Operamini.
Duyệt an toàn: Opera mini tập trung vào an ninh và bảo mật dữ liệu, bạn được đảm bảo về duyệt web an toàn trên internet. Khả năng duyệt riền tư, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái tuyệt đối bằng cách xóa bỏ bất kỳ dấu vết nào trên các trang web bạn đã truy cập.

Ola chat
Ola Chat là một trong số những phần mềm chat trên điện thoại di động phổ biến nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Ola Chat được phát triển bởi công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Asao Entertainment. Ola Chat trên điện thoại có khả năng cực mạnh với nhiều chức năng như chat room, chat voice, gửi hình ảnh, webcam (giống video call của yahoo chat trên máy tính). Ola chat có khả năng kết nối tốt từ điện thoại với nhau, kết nố từ điện thoại tới máy tính và giữa các máy tính với nhau. Ola Chat có 2 phiên bản, 1 cho desktop và 1 cho di động và được đồng bộ hóa user khiến cho việc kết nối với bạn bè trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Tai Ola Chat siêu mạnh với rất nhiều các tính năng mà các phần mềm chat khác mơ ước mà chưa thể làm được. Ví dụ như:

- Khả năng Chat room với hàng trăm phòng chat lúc nào cũng đầy ắp user tham gia và kết nối.

- Chúng ta hoàn toàn có thể cập nhật tin tức từ rất nhiều các báo được cập nhật tự động trên Ola.

- Khả năng tìm kiếm bạn bè từ danh bạ điện thoại và email cho chúng ta tìm bạn dễ dàng hơn rất nhiều mà không phải mất công đi hỏi.

- Nếu chúng ta đã thân thuộc với việc update status trên facebook thì Ola cũng có khả năng làm điều tương tự. Chức năng Me của Ola được thiết kế và lập trình rất tốt.

- Nếu bạn sử dụng Ola chat trên điện thoại chạy hệ điều hành Android thì chắc chắn bạn sẽ thích chức năng VIP của Ola ngay lập tức.