Mourinho hé lộ đội bóng mà ông sẽ dẫn dắt

Hơn 2 tháng sau khi bị Chelsea sa thải, HLV Jose Mourinho mới chịu mở lời với báo chí. Đó là một cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền với tạp chí xóc dĩa.

Trong buổi phỏng vấn này, chiến lược gia người Bồ Đào Nha thừa nhận ông cảm thấy không thoải mái sau khi chia tay Chelsea, đồng thời cho biết sẽ sớm trở lại với công việc huấn luyện.

"Tôi không cảm thấy thoải mái cho lắm, dù tôi có thêm thời gian bên bạn bè, gia đình, người thân và một cuộc sống yên tĩnh. Nhưng để hạnh phúc thực sự trọn vẹn hơn nữa, tôi cần trở lại với bóng đá", Mourinho nói.

"Tôi làm việc từ khi biết nhớ, và bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên từ năm 2000. Tôi đã dừng lại trong vài tháng sau khi chia tay Chelsea năm 2007, và bây giờ là lần thứ hai tôi rảnh rỗi sau 15 hay 16 năm gì đó. Vì vậy không có gì là thảm hoạ. Nhưng chắc chắn tôi sẽ sớm trở lại".

Ở thời điểm hiện tại, Mourinho đang nhận được khá nhiều lời mời. Cách đây hai hôm xuất hiện thông tin cho biết, các đại gia ở giải VĐQG Trung Quốc đang tính mời Mourinho về làm công tác cố vấn.

Tuy vậy, khả năng cao là Mourinho sẽ chuyển tới dẫn dắt Man Utd trong thời gian tới thay cho HLV Van Gaal. Thông tin này càng được củng cố khi chính Mourinho thừa nhận với tạp chí fun88 rằng sẽ tiếp tục làm việc tại Anh.

"Tại thời điểm này tôi vẫn chưa thể nói về điểm đến tiếp theo. Bởi vì trong bóng đá, bạn không bao giờ biết trước được điều gì. Nhưng như mọi người biết gia đình, và nhà của tôi đều đang ở London", chiến lược gia 53 tuổi nói thêm trên bong99