Trong hai ngày 30 với 31/1, đại diện của hơn 200 Doanh nghiệp Địa ốc hàng đầu Myanmar cùng những Khách đầu tư đã tham dự buổi mang đến những Chung cư BĐS nghỉ mát của Công ty Sun Group nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Tại Khách sạn InterContinental Singapore, hàng trăm Người đầu tư đã rất ngạc nhiên với quan tâm đặc biệt khi được mang tới những Dự án Nhà đất du lịch tại Đà Nẵng với Phú Quốc của Doanh nghiệp Sun Group đặc trưng là Premier Resort , Premier Resort , Fantasy Park , với chung cư Sun Legacy thụy khuê

toan-canh-premier-residences.jpg

Bà Phylicia Ang - GĐ Tập đoàn Savills Indonesia chia sẻ: “Tôi không mường tượng được những Chung cư hạng sang như InterContinental Danang Premier Resort Resort, Bà Nà Hills lại được đầu tư bởi 1 Dân đầu tư Việt Nam”.

Tại Singapore, việc Với Địa ốc tại Việt Nam đang vươn lên là một xu thế được chú ý. Theo ông Leong Boon Hoe, GĐ điều hành CBRE Myanmar, hiện tại giá hấp thụ Địa ốc Việt Nam ở Thị phần trung cấp và cao cấp vẫn đang thấp hơn nhiều so cùng Thailand. Cụ thể, một căn liên kế vườn 300m tại Sentosa Indonesia Mang giá khoảng từ 12,6-14 triệu USD, Dự án ba phòng ngủ khoảng 500.000- 840.000 USD. Trong dịp đó, giá Biệt thự vườn cùng Căn hộ tương đương tại các Dự án của Sun Group như Liên kế Sun Peninsula Phu Quoc Resort, Premier Resort Danang Resort, Premier Residences Phu Quoc Emeral Bay chỉ từ 1 -2 triệu USD/biệt thự, InterContinental Danang Sun Legacy Resort chỉ từ 3,8-6,5 triệu USD/biệt thự cùng giá Dự án của Sun Group chỉ khoảng 150.000 USD -1 triệu USD/căn hộ.

“ Người dân Thailand du lịch thường xuyên đến các nước Đông Nam Á. Họ thuê những Dự án Sở hữu giá 20.000 USD/tháng để ở. với họ sẵn sàng bỏ ra đến 15 triệu USD để Sở hữu những căn Nhà phố du lịch ”, bà Phylicia Ang cho biết thêm.

Với điểm ưu việt về giá và tiềm năng bùng nổ, số lượng những Khách đầu tư Thailand chú ý sắm hiểu Thị trường Bất động sản du lịch Việt Nam đã tăng nhanh trong thời điểm gian mới đây. Tuy nhiên, theo bà Phylicia Ang chỉ các Căn hộ cùng người chủ đầu tư Sở hữu tên tuổi, đã được khẳng định trên Phân khúc quốc tế mới Có cơ hội tại Singapore.

Đó là lý do những Căn hộ du lịch của Sun Group nhận được sự quan tâm đặc thù của giới kinh doanh Nhà đất Thailand lúc họ biết cụm du lịch InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của Tập đoàn đã được World Travel Awards hai năm liền liên tục vinh danh “Khu nghỉ mát sang bậc nhất thế giới”.

Ngoài ra, những Căn hộ Bất động sản du lịch khác như chung cư 69 thụy khuê của Tập đoàn Sun Group tại Đà Nẵng và Đà Nẵng cũng được những Tập đoàn Địa ốc Myanmar đánh giá cao về cao cấp với lợi thế cạnh tranh, xung quanh điểm mạnh về giá, chính sách cam đoan bảo đảm lợi nhuận tối thiểu 9% trong 9 -10 năm từ chương trình cho thuê lại.