PSG toàn trở lại đã ca ngợi tiền đạo đồng đội của mình, nói rằng người Thụy Điển là một ví dụ cho cầu thủ trẻ đầy tham vọng của câu lạc bộ với công suất và cam kết của mình .


Paris Saint-Germain vệ trái Maxwell đã chỉ ra đồng đội Zlatan Ibrahimovic là một ví dụ hoàn hảo của các loại cầu thủ trẻ chuyên nghiệp nên cố gắng học hỏi từ.


Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với mục tiêu, cầu thủ người Brazil đã nói về những khó khăn phải đối mặt với các cầu thủ trẻ trong việc phá vỡ thành đội đầu tiên vô địch Ligue 1 '.


Và trong khi Maxwell khẳng định thời gian của họ sẽ đến, w88top tin rằng kịch liệt PSG của có cơ hội để học hỏi từ những gì tốt nhất trong thời gian tạm.


Maxwell tiết lộ những ngày đầu tiên khi gặp Ibrahimovic


"Nó không phải là một tình huống dễ dàng cho các chàng trai trẻ, vì họ không chơi nhiều," ông nói. "Nhưng bóng đá đi rất nhanh chóng.


" Happy8 hy vọng rằng tất cả các cầu thủ trẻ của chúng tôi tiếp tục là gương mẫu. Họ có thể sử dụng Ibrahimovic là một ví dụ - ông làm việc và huấn luyện mỗi ngày như thể đó là lần đầu tiên của mình.


"Câu chuyện của Zlatan của nói cho chính nó, và do đó, sự nghiệp của mình. Ông luôn luôn là quyết định và nó vẫn tiếp tục được theo cách đó ở Paris. "


Với trận derby hôm Chủ Nhật gặp Marseille nhanh chóng tiếp cận, Maxwell thừa nhận ông biết rất ít về sự cạnh tranh trước khi đến của mình tại câu lạc bộ tin tức thể thao , nhưng cho biết tầm quan trọng của các cuộc đụng độ đã được thực hiện rõ ràng lần đầu tiên ông lên tiếng chống lại OM.


"Tôi không biết nhiều về sự cạnh tranh của các câu lạc bộ trước khi tôi đến," ông nói. "Nhưng từ thời điểm các trận đấu đầu tiên tiếp cận tất cả mọi người giải thích như thế nào quan trọng của trận đấu với Marseille đang có.


"Đó là một trận đấu đặc biệt, giống như tất cả các trận derby. Chúng tôi phải giành chiến thắng. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời để chơi trong những trận đấu như thế - và làm bất cứ điều gì để giành chiến thắng ".