Và những khuyến mãi, hút vượt trội, Nhà vườn du lịch Premier Village Đà Nẵng Resort đã thu hút phần lớn Người đầu tư ngay trong ngày mang đến 09/01/2016 tại Thành phố HCM. Đã Với 20 căn Liên kế nghỉ mát Premier Resort Đà Nẵng Resort Có chủ trong ngày này.

Ngay trong ngày mang đến, các bạn đặt cọc Liền kề vườn nghỉ dưỡng biển được nhận ngay ưu đãi 5% với phổ biến quà biếu thu hút. Đã Với 22 người dân nhận được các phiếu ưu đãi giá bán Liền kề vườn nghỉ mát chung cư sun legacy với giá trị cao nhất lên tới năm trăm triệu đồng.

Đặc thù hơn, lúc người chủ Liền kề hoàn tất việc ký Hợp đồng buôn bán sẽ nhận ngay chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác với Sun Group” và giá trị lên đến 250 triệu đồng. các chủ nhân Nhà vườn Mang thể lựa sắm chương trình nghỉ mát trọn gói tại Hoa Kỳ hoặc lựa tìm nghỉ mát tại cụm nghỉ mát cao cấp nhất thế giới Intercontinental NhaTrang Sun Legacy Resort.

le-mo-ban-premier-phu-quoc-9-1-tphcm-4-.jpg

Cùng cách thức hợp tác đầu tư, khai thác, Tổng công ty Sun Group cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong 10 năm đầu Có cho những chủ Biệt thự. đó là mức cam kết sinh lời nổi bật trên Phân khúc Bất động sản nghỉ mát, đồng thời là tỉ suất lợi nhuận thu hút, bảo đảm kiên cố và ổn định dài hạn so với các kênh đầu tư hiện hành.

Bảo đảm nhu cầu du lịch thượng lưu của những gia đình, chủ Nhà vườn sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí ngay tại Liên kế mình Với hay mua quy đổi ra số phòng tại các khu nghỉ mát sang tương đương do Công ty Sun Group là người chủ đầu tư. kế bên đấy, người chủ Nhà phố gia nhập Câu lạc bộ Sol Club kính tặng cho các mọi người thân thiết của Tập đoàn Sun Group cùng cơ hội miễn phí, giảm giá các dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ mát trong hệ thống do Tổng công ty Sun Group làm chủ nhân đầu tư.

Theo đánh giá của các chuyên gia Bất động sản, Premier Village Đà Nẵng Resort hội đủ những chi tiết khẳng định Khu vực của một Căn hộ nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp: Vị thế độc đáo cùng sinh lời nổi bật, bảo lãnh tiềm năng gia nâng cao lợi nhuận cùng giá trị Bất động sản cho những Dân đầu tư theo lúc gian.

Nằm ở Mũi Ông Đội – rẻo đất hai mặt biển độc đáo hiếm Có trên thế giới, thiên đường nghỉ dưỡng Sun Peninsula Phú Quốc Resort là nơi du khách được chiêm ngưỡng mặt trời mọc cùng lặn trên biển ở với một Địa thế.

Premier Village Đà Nẵng Resort bao gồm 118 căn Nhà phố được mở bán trên nhiều cao độ với các dòng hình như: Liền kề trên mặt nước, Biệt thự vườn song lập trên đồi, liên kế vườn hướng biển, Liền kề vườn sát đồi và Liền kề trên đá… tất cả nội thất được thiết bị hạng sang từ các nhãn hàng hàng đầu thế giới. người chủ Với Liền kề vườn cũng được tận hưởng các hệ thống dịch vụ và giải trí sang khác.

Điểm nổi bật của Căn hộ, được quản lý bởi Tổng công ty quản lý danh tiếng thế giới cùng mạng lưới khách hàng toàn cầu sẽ ra mắt sự yên tâm cho những chủ về khả năng quản lý, duy trì những dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời điểm, sẽ mang đến sự an tâm cho các chủ về khả năng sinh lời của Nhà đất theo lúc gian.

Đáng lưu ý, “phiếu bảo hành” cho Dự án chính là chữ tín của chủ nhân đầu tư, Doanh nghiệp Sun Group - chủ nhân đầu tư danh tiếng cùng những Dự án được quốc tế ghi nhận như các cụm du lịch, giải trí cao cấp: InterContinental Da Nang Premier Village Resort, Bà Nà Hills, JW Marriott và Ritz Carlton tại Phú Quốc…

Mang Tuyệt tác nghỉ mát chung cư sun legacy Phu Quoc Resort sẽ không chỉ là phương pháp khẳng định sang của mỗi người chủ mà còn thể hiện tầm nhìn dài hạn về một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.