Ngoài cách thức hấp thụ hàng linh động cho khách hàng, chủ nhân đầu tư còn Có đa dạng phần quà giá trị tại Buổi lễ bắt đầu Căn hộ vào ngày 30/1 đến.
Nằm trong cụm Nhà vườn CT7 Dương Nội, tiểu khu KĐT Park View gồm 3 tòa Liền kề H, J, K cao 25 tầng. chung cư sun legacy được áp dụng những giải pháp hỗ trợ tài chính linh hoạt.

Với các cư dân chưa Có đủ tiền, chủ nhân đầu tư phối hợp cùng ngân hàng sử dụng hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng cho 100% giá trị Nhà vườn, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Như vậy người dùng chỉ phải trả tiền trước 80% Sở hữu thể Nhận nhà. Liền kề vườn sẽ giao lại nhà vào tháng 6 năm nay.

Với các bạn không Có nhu cầu vay, từ nay tới 30/1, dịp kí HĐ mua thành công Căn hộ Nhận diện tích từ 100 m2 tại tiểu khu ParkView Garden sẽ được dành gói nội thất hoàn thiện, sang trọng trị giá 150 triệu đồng. Ngoài ra, trong Sự kiện triển khai ngày 30/1 tới, người dân còn Nhận cơ hội bốc thăm những phần quà như xe máy SH, tivi Led Samsung 48 inch, điều hòa LG 2 chiều, máy giặt Panasonic.

Nhà phố tại tiểu khu KĐT mới ParkView Sở hữu diện tích từ 55-107 m2 với những phòng chức năng được ngoại hình tối ưu cùng hài hòa. Tại đấy, những sản phẩm nội thất đều được chủ nhân đầu tư lựa chọn tỉ mỉ để tạo phải không gian sống trẻ trung, thời thượng nhưng vẫn bảo đảm ko khí thân mật trong gia đình.

Ngoài thừa hưởng hệ thống hạ tầng, tiện ích cùng cộng đồng người dân văn minh sum tụ vốn Sở hữu, Căn hộ còn Có những tiện ích riêng biệt như hồ bơi ngoài trời, hệ thống xe bus đưa đón cư dân đến Vị thế ở tâm, sảnh đón tiếp rộng rãi lớn cho mỗi tầng, hệ thống thu gom rác thải theo tầng, ra vào bằng cao ốc bằng thẻ từ.

thanh-toan-30-nhan-ngay-can-ho-tai-parkview-residence-1

1 trong những khía cạnh mà chung cư sun legacy thụy khuê cuốn hút sự để ý của cư dân là tiến độ và chất lượng bắt đầu vượt nhiệm vụ. Được khởi công đầu tháng 3/2015, lúc này, cả 3 tòa H, J, K đã được hoàn thành nóc và đang trong quá trình hoàn thiện phần thô. chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao nhà cho dân cư vào tháng 6 năm nay. Nhà vườn được cung cấp chính thức bởi hệ thống Địa ốc (STDA).