Dự án nhà phố River Park quận 9. Một dự án được các chuyên gia đánh giá sẽ là cơn sốt về nhà phố trong năm 2016, liên can ngay để có thông tin chuẩn xác nhất.

Nhà phố đẳng cấp bậc nhất khu Đông Sài Gòn. Dự án nhà phố River Park có vị trí hết sức đắc địa ngay chân cầu Rạch Chiếc 2. Liền kề khu công nghệ cao SamSung giữa năm 2016 sẽ đi vào hoạt động đón khoảng 20.000 chuyên gia và công nhân về làm.

Dự án nhà phố River Park quận 9 được quy hoạch thành khu dân cư cao cấp với cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ với các dự án lân cận như River Terrace, Hưng Phú, Park Riverside, Villa Park... tạo nên một khu thị thành thứ hạng.

Nhà phố River Park quận 9 được Mỹ Phú làm chủ đầu tư. Đơn vị phát triển dự án không xa lạ trên thị trường đã từng phân phối nhiều sản phẩm thành công như The Park Residence, Park Vista, Park Riverside...

Nhà phố River Park được xây dựng và quy hoạch đồng bộ trên diện tích 2 ha tổng cộng có 176 căn. Kết cầu 1 trệt và 2 lầu. River Park nằm trong khu biệt lập an ninh khép bảo vệ 24/24.

Dự án nhà phố River Park quận 9 có 3 loại diện tích được thiết kế rất hợp lý từ các chuyên gia thiết kế. Diện tích từ 5 x 15, 5 x 17, 5 x 23. Mật độ xây dựng toàn khu chỉ 50% phần còn lại dành sờ soạng cho khuôn viên cây xanh và các tiện ích.

Mọi chi tiết về dự án nhà phố River Park quận 9 quý khách vui lòng hệ trọng hotline công ty

0937922492

www.duannhaphoriverpark.com

tag: du an nha pho river park quan 9