HLV 64 tuổi, người đã phải chịu sức ép, thừa nhận ông cảm thấy bị phản bội bởi hệ thống cấp bậc của câu lạc bộ nếu họ đã đi sau lưng của mình để nói chuyện với cựu HLV Chelsea .

Manchester United ông chủ Louis van Gaal đã cho biết 188bet sẽ được "thất vọng" nếu ban lãnh đạo câu lạc bộ đã đi sau lưng để nói chuyện với Jose Mourinho.

Tương lai của HLV người Hà Lan đã phải chịu sức xem xét kỹ lưỡng trong những tuần gần đây, với đầu cơ hoành hành mà ông đã được thiết lập để hiển thị các cửa thoát hiểm sau một tháng mười hai nóng bỏng.

Van Gaal nói gì sau khi biết tin Man United tiếp cận Mourinho
Happy8 bị bốn lỗ thẳng và cúi ra khỏi vòng bảng Champions League trước khi một sự hồi sinh nhẹ xảy ra trong năm mới, nhưng mất 1-0 Southampton vào tháng nghi ngờ mới về vị trí Van Gaal.

Cựu HLV Chelsea Jose Mourinho đã được chào mời như là một sự thay thế tiềm năng cho người thầy cũ của mình tại Old Trafford kể từ khi ông bị sa thải trong tháng mười hai.

Và Van Gaal đã kể từ khi bước về phía trước để giải quyết những tin đồn bằng cách nói ông sẽ cảm thấy bị phản bội bởi chủ sở hữu của United nếu anh ta đã ra khỏi cửa bây giờ.

"Sau đó, w88 sẽ phải thất vọng, bởi vì đó là hậu quả của những gì tôi đã nói [mà anh tin tưởng họ]," ông nói với các phóng viên.

"Trong một thế giới bóng đá đó là có thể, tôi biết, nhưng tôi không nghĩ như vậy. Tôi có một mối quan hệ với [câu lạc bộ phó chủ tịch] Ed [Woodward] và [chủ] nhà Glazer, họ sẽ cho tôi biết, tôi nghĩ."

HLV 64 tuổi nói ông không cảm thấy cần phải đối đầu với những quyền hạn mà có cho sự đảm bảo về tương lai của mình trước khi tuyên bố "rất nhiều phương tiện truyền thông được phát minh ra những câu chuyện".

Tuy nhiên, Van Gaal vẫn kiên quyết một vài chiến thắng có thể đảo ngược lại, bổ sung thêm: "Trong hai trận đấu mà bạn có thể có mức độ với đối thủ cạnh tranh của bạn.

"Bạn có để giành chiến thắng, và chúng tôi có thể giành chiến thắng khi chúng phù hợp hơn, khi chúng tôi có thể hoàn thành trận đấu .

"Khi tôi nói rằng tôi có lời xin lỗi, tôi không muốn có những lời xin lỗi. Tôi không muốn nói bất cứ điều gì về những vết thương nhưng chúng tôi có một nhóm 26 cầu thủ và chúng tôi có 11 cầu thủ chấn thương hoặc những cầu thủ rất mệt mỏi.

"Vì vậy, chúng ta phải đối phó với điều đó. Tôi có thể đối phó với điều đó bởi vì đối với hầu hết các trận đấu chúng tôi là đội bóng tốt hơn."