Các vụ tai nạn về nổ ga xảy ra cùng những thiệt hại về người và của dần dần khiến cho người tiêu dùng hoang mang, mất đi lòng tin với dòng sản phẩm này.
Tham khảo Bếp từ chefs EH-IH535 nguồn gốc xuất xứ ra sao
>>> Bếp từ cata IB 772 sử dụng linh kiện cao cấp nhất
Bếp từ dòng bếp nấu hiện đại, bền, đẹp siêu tiết kiệm
Bởi thế người tiêu dùng chuyển hướng sử dụng các dòng bếp khác ngày một nhiều: tiêu biểu bếp hồng ngoại, bếp từ, bếp kết hợp điện từ,… trong đó bếp cảm ứng từ hay bếp từ là dòng bếp được đánh giá cao, đặc biệt thu hút người tiêu dùng bởi khả năng nấu nướng tiết kiệm và độ bền cao nhất.
Tham khảo những model Bếp từ Giovani giá rẻ ưu đãi đầu xuân
Nguyên lý hoạt động ứng dụng cho dòng bếp này là là dùng dòng Fucô để làm nóng trực tiếp nồi nấu. Khi được kết nối với dòng điện mạch dao động điện LC tạo 1 từ trường biến thiên xuất hiện và đi là là trên mặt bếp, Nếu có vật dẫn từ trên mặt bếp nằm trong phạm vi từ trường này lòng vật dẫn từ sẽ sản sinh 1 dòng điện chạy nội tại trong nó có tác dụng sinh nhiệt lớn nên có thể làm chín thức ăn. Theo nguyên lý nấu như vậy, mặt bếp không nóng, phạm vi xung quanh không bị nóng nên an toàn cho người dùng. Tuy nhiên khi sử dụng nếu thời gian nấu nướng dài, nhiệt từ đáy nồi, thành nồi có thể truyền ngược lại khiến mặt bếp nóng lên
Do nguyên lý nấu như vậy, bếp cực an toàn giảm thiểu tối đa những nguy cơ gây bỏng hay cháy nổ, nên người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng Thêm nữa do nhiệt sinh ra hầu như toàn bộ đều được dùng đúng mục đích là làm chín thức ăn nên thời gian nấu nhờ bếp từ sẽ giảm thiểu đáng kể so với các dòng bếp khác, lượng nhiên liệu sử dụng cũng được tiết kiệm nhiều. Vì thế giảm thiểu thời gian cũng như chi phí cho công việc nấu nướng hàng ngày.
Mẫu mã bếp từ đa dạng. Bếp thỏa mãn tiêu chuẩn chung quốc tế, lại mang nét đặc thù của từng hãng và những điểm đặc trưng cho từng phạm vi phân phối nên nếu lựa chọn, vì thế sản phẩm được ưu tiên chọn lựa cho các căn bếp hiện đại, không chỉ Việt Nam mà là nhu cầu của người tiêu dùng trên toàn thế giới.