Hầu như két thị trường là hàng nhập tiểu ngạch, chạy bằng đường phố biển vào nước ta. hiện tại, bán mạnh cùng đc chuộng là những nhãn hàng của Nhật, Hàn Quốc như: Bauche, Warranty, Diplomat, Bumil, Leeco, Hundae, Daewoo, Booil... các dòng két sắt hiện nay có mẫu mã ấn tượng, sắc màu phong phú, ổ khóa có khóa cơ cùng khóa điện tử. loại khóa cơ tuy có mẫu mã trông tương đối xưa, ko ấn tượng song có mức bền tốt, song song mật mã cơ có khả năng thay đổi tùy theo ý của người sử dụng, tối thiểu là 10 vòng cùng những mã số tại chủ nhân bí mật “tự cấp”.

Mua sắm két bắt buộc quan tâm ổ khóa


Lựa chọn két sắt buộc phải chú ý ổ khóa


Ðối đối với cái két sắt lắp bộ khóa mã điện tử, trông đẹp và hiện đại. điểm mạnh của mẫu khóa này là nếu bấm mật khẩu sai 03 lần bên trong khi mở mạch điện sẽ bị ngắt, vô hiệu hóa việc bật tủ. nhưng, khi dùng đc 1 thời kì, một số nút phiếm sẽ bị mòn không còn nhạy và “ăn” số, cần phải gia chủ nên phải thay mới lạ. Cả hai loại ổ khóa, nếu quý khách hàng lỡ đánh mất chìa khóa hay tại vì Tại sao nào ấy nhưng quên hoặc nhớ lộn mật mã, có khả năng trở lại chỗ nửa hàng cùng bên trong vòng hai ngày Tiếp theo sẽ đc nhà sản xuất cung cấp chìa và mật mã mới.

------>>>>>> Tham khảo một vài dòng két sắt Hàn Quốc cao cấp hàng đầu ở Hà Nội

các két bán trên thị trường hiện tại có thể chịu đc sức nóng khoảng một.000oC thường xuyên bên trong hai h ngay tức thì và nếu nhiệt chế độ bên ngoài có sức nóng dưới 1.000oC thì nhiệt độ ở giữa tủ vẫn ko thay đổi. Ðặc biệt, mọi két đều có chuỗi báo động giảm tình huống trộm cắp. Chỉ cần phải tác động 1 lực mạnh hay bị chuyển động đột ngột, hệ thống báo hiệu tự động của két sẽ báo hiệu thường xuyên (trong vòng 8 giờ) cho đến lúc có người biết mật mã đến giải mật khẩu mới lạ ngưng.

giá cả của két đc chức năng trên trọng lượng của từng cái. chi phí trung bình hiện nay khoảng từ 40.000-60.000 đồng/kg tùy theo nhãn hàng cùng nguồn gốc. Chính bởi có giá cả “chết” Như vậy phải một vài cửa hàng không dám tự động nâng tầm giá. tuy nhiên, nhằm có lãi “kha khá”, rất nhiều nơi nửa hàng đã sử dụng “chiêu” đổi ổ khóa hàng hiệu của két sắt bằng ổ khóa Trung Quốc, Ðài Loan có chất lượng cao kém hơn hay dùng hàng second-hand “tút” lại rồi chào bán theo giá cả hàng mới. do vậy khi mua sắm két tuyển chọn những nơi chuyên doanh uy tín hoặc các đại lý chính thức của một vài thương hiệu danh tiếng hiện có nhiều đặt tp.. Ðồng thời, khi chọn mua hàng nên phải đòi giấy bảo hành cùng mong muốn chốn bán ghi rõ nguồn gốc, chủng dòng, đảm bảo hàng mới mẻ 100% chưa nhờ dùng nhằm mục đích tránh phiền toái về nối tiếp.