Ronaldo thừa nhận không nói chuyện với Ferdinand, Scholes và Giggs

Trong những năm qua, người ta đã nói nhiều về mối quan hệ căng thẳng giữa C.Ronaldo và Gareth Bale ở Real Madrid. Khi được hỏi về vấn đề này, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã tiết lộ bí mật “không ai có thể ngờ đến” ở M.U.

Theo vaobong, trong suốt thời gian ở M.U, C.Ronaldo không hề nói chuyện với ba đồng đội, Paul Scholes, Rio Ferdinand và Ryan Giggs.

C.Ronaldo nói trên nha cai uy tin: “Liệu có nhất thiết phải xây dựng mối quan hệ bạn bè với những thành viên trong đội bóng. Chắc chắn bạn sẽ nói là có. Khi ở M.U, tôi đã giành được nhiều thành công, trong đó có chức vô địch Champions League nhưng tôi không hề nói chuyện với Paul Scholes, Rio Ferdinand và Ryan Giggs”.

Ngay sau tuyên bố gây sốc ấy, C.Ronaldo đã nhận được sự phản đối gay gắt của Rio Ferdinand. Anh nói trên w88: “Ronaldo không thích tôi! Thực tế, cậu ta là hàng xóm của tôi. Thật không thể tin nổi!”.

Trong quá khứ, C.Ronaldo từng có 6 năm gắn bó với M.U. Tại đây, anh đã giành mọi danh hiệu lớn như Premier League, Champions League... Chính M.U là bệ phóng cho sự nghiệp của CR7.