CĐV M.U ủng hộ mẫu áo "chế nhạo" Van Gaal

Trong mùa giải này, những CĐV M.U thường xuyên chỉ trích lối chơi nhàm chán của HLV Van Gaal. Để “chiều lòng” những người hâm mộ Adidas vừa cho ra đời mẫu áo mới, theo vaobong

Chiếc áo này có màu đen, nổi bật trong đó là dòng chữ màu đỏ với nội dung: “Nhiệm vụ là mang tới sự giải trí”. Đó là thông điệp đánh thẳng vào lòng kiêu hãnh của chiến lược gia người Hà Lan.

Thậm chí, những người hâm mộ có thể mua chiếc áo này (dưới hai dạng áo phông và áo khoác có mũ) ở các cửa hàng chính thức của M.U.

Phát biểu trên tờ nha cai uy tin, một người quản lý cửa hàng cho biết: “Nó đã được nhập về cách đây vài tuần. Tôi không thể tin được chúng tôi lại đang kinh doanh mặt hàng này. Nó ra đời sau những kết quả tồi tệ của CLB”.

Cách đây không lâu, CEO của Adidas, Herbert Hainer đã lên tiếng chỉ trích lối chơi của HLV Van Gaal. Ông nói trên w88: “Hoạt động kinh doanh của chúng tôi vẫn tốt, khi có nhiều áo đấu M.U được tiêu thụ. Chúng tôi hài lòng với điều đó ngay cả khi lối chơi của CLB ở thời điểm này không phải là những gì chúng tôi muốn theo dõi”.